วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โกล์สาวมะกันเผยนักกีฬามีเซ็กซ์-ปาร์ตี้กระจายระหว่างโอลิมปิก

"โฮป โซโล" ผู้รักษาประตูสาวทีมชาติสหรัฐฯ เผยเชื่อว่า กลุ่มนักกีฬาจะมีเซ็กซ์ รวมถึงจัดงานปาร์ตี้กันชนิดเต็มอิ่ม ระหว่างการแข่งขันโอลิมปิกเกมส์ 2012 "ลอนดอนเกมส์" หลังเคยมีประสบการณ์จากเมื่อ 4 ปีก่อนมาแล้ว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 17 ก.ค. โฮป โซโล ผู้รักษาประตูสาวสวยทีมชาติสหรัฐฯ เผยมั่นใจว่า กลุ่มนักกีฬาจากชาติต่างๆ จะสนุกสุดเหวี่ยง โดยมีเซ็กซ์ รวมถึงจัดงานปาร์ตี้กันชนิดเต็มอิ่ม ระหว่างการแข่งขันโอลิมปิกเกมส์ 2012 "ลอนดอนเกมส์" ช่วงวันที่ 27 ก.ค.-12 ส.ค.นี้ จากที่เคยมีประสบการณ์ใน "ปักกิ่งเกมส์" เมื่อ 4 ปีก่อนมาแล้ว ชี้เป็นเพราะนักกีฬาทุกคนอยากสร้างความทรงจำที่ดีเอาไว้ เพราะเป็นโอกาสเพียงแค่ครั้งเดียวในชีวิตเท่านั้น

"จะมีเซ็กซ์มากมายเกิดขึ้น เพราะนี่จะเป็นประสบการณ์เพียงแค่ครั้งเดียวในชีวิตเท่านั้น และคุณย่อมต้องอยากสร้างความทรงจำที่ดีเอาไว้ ไม่ว่าจะเรื่องเซ็กซ์, ปาร์ตี้ หรือเรื่องของการแข่งขัน เมื่อ 4 ปีก่อน ฉันเคยเห็นผู้คนมีเซ็กซ์กันในที่โล่งแจ้ง ทั้งที่สนามหญ้า, ทางเดินระหว่างอาคาร พวกเขาปลดปล่อยตัวเองกันมาก"

"ฉันไม่ควรบอกคุณเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่พวกเราพบบรรดาคนดังมากมายทั้ง วินซ์ วอห์น ก็มาปาร์ตี้กับเรา หรือดาราตลกอย่าง สตีฟ ไบร์น ขณะที่บางครั้งเราก็จัดปาร์ตี้กันที่หมู่บ้านนักกีฬาด้วย เริ่มจากพูดคุยกับเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย และโชว์เหรียญทองของเราให้พวกเขาดู หันเหความสนใจของเขา และให้กลุ่มของเราค่อยๆ ย่องเข้ามา โดยที่ไม่ได้รับการอนุญาต มันเป็นเรื่องที่คงไม่มีใครได้ยินมาก่อนแน่นอน" โซโล กล่าว

นอกจากนี้ โซโล ยังยอมรับว่า นักเตะทีมสาวสหรัฐฯหลายรายยังคงไม่สร่างเมา เมื่อครั้งไปให้สัมภาษณ์รายการทีวี "Today" หลังคว้าเหรียญทองในโอลิมปิกเกมส์ 2008 "เมื่องานปาร์ตี้เลิก เราออกไปพร้อมชุดสวย และกลับไปเปลี่ยนชุดนักกีฬาเพื่อให้สัมภาษณ์ตอน 7 โมงเช้า โดยที่ทั้งยังไม่สร่างเมาและยังได้ไม่นอนเลย ซึ่งคงไม่ต้องบอกหรอกนะว่า สภาพเราย่ำแย่กันขนาดไหน"

"โฮป โซโล" ผู้รักษาประตูสาวทีมชาติสหรัฐฯ เผยเชื่อว่า กลุ่มนักกีฬาจะมีเซ็กซ์ รวมถึงจัดงานปาร์ตี้กันชนิดเต็มอิ่ม ระหว่างการแข่งขันโอลิมปิกเกมส์ 2012 "ลอนดอนเกมส์" หลังเคยมีประสบการณ์จากเมื่อ 4 ปีก่อนมาแล้ว... 17 ก.ค. 2555 05:33 ไทยรัฐ