วันอาทิตย์ที่ 18 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กรี๊ด!! 'โรนัลโด' ปลื้มแฟนชาวไทย เซ็นต่อ 'โตโยต้า' ปี 2 (ชมคลิป)

บ.โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย ลงนามในสัญญาร่วมกับ "คริสเตียโน โรนัลโด" สุดยอดนักเตะระดับโลก เพื่อเป็นพรีเซนเตอร์ในโฆษณาชุดใหม่ของรถกระบะ "ไฮลักซ์ วีโก้ แชมป์" ด้าน เจ้าตัวเผย ดีใจได้ร่วมงานกับ แชมป์ยอดกระบะ เป็นปีที่ 2 ติดกัน พร้อมฝากขอบคุณแฟนบอลชาวไทยที่ส่งแรงใจแรงเชียร์ให้ตัวเองด้วยดีเสมอมา...

 

วันที่ 16 ก.ค. ที่ห้องลอนดอน โรงแรม พลาซ่าแอทธินี ถนนวิทยุ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด เปิดแถลงข่าวและลงนามการต่อสัญญาพรีเซนเตอร์รถกระบะ "ไฮลักซ์ วีโก้ แชมป์" ร่วมกับ "คริสเตียโน โรนัลโด" ซุปเปอร์สตาร์นักฟุตบอลทีมชาติโปรตุเกส ของสโมสร เรอัล มาดริด ท่ามกลางกองทัพสื่อมวลชนทุกแขนงที่ให้ความสนใจมาทำข่าวอย่างคับคั่ง เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างมาก จากการเซ็นสัญญา โรนัลโด เป็นพรีเซนเตอร์ให้กับรถกระบะ "ไฮลักซ์ วีโก้ แชมป์" ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม พ.ศ.2554 เป็นเวลา 1 ปี ทำให้ โตโยต้า ตัดสินใจต่อสัญญาพรีเซนเตอร์กับ ยอดนักเตะแดนฝอยทองอีกครั้ง โดยมีระยะเวลา 1 ปี ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม พ.ศ.2555 - กรกฎาคม พ.ศ. 2556 และถือเป็นปีที่สองติดต่อกันอีกด้วย

มร.เคียวจิ ทานาดะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า เป็นรถกระบะที่ได้รับการยอมรับอย่างสูงในระดับสากล และประสบความสำเร็จครองตำแหน่งแชมป์ยอดขาย 6 ปีซ้อน สำหรับตลาดภายในประเทศ จึงนับว่าเป็นความเหมาะสมอย่างยิ่งที่ได้นักฟุตบอลระดับโลกอย่างคริสเตียโน โรนัลโด มาเป็นพรีเซนเตอร์ เพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์ของการเป็น "รถกระบะคุณภาพระดับโลก" รวมทั้งภาพลักษณ์ของความคล่องแคล่ว เกาะถนน เช่นเดียวกับความสามารถในการเล่นฟุตบอลของ โรนัลโด ที่ได้รับการยอมรับในระดับ เวิลด์ คลาส"

ขณะที่ โรนัลโด กล่าวว่า ตนขอขอบคุณ มร.ทานาดะ และทีมงานของ โตโยต้า ทุกคนที่ให้การต้อนรับเป็นอย่างดีในการเดินทางมายังประเทศไทย และรู้สึกดีใจและเป็นเกียรติมากที่ได้ต่อเซ็นสัญญาเป็นพรีเซนเตอร์เป็นปีที่ 2 ซึ่งที่ผ่านมา ตนรู้สึกถึงความเป็นแชมป์ร่วมกันระหว่างโตโยต้าและตนเอง โดยโตโยต้าเป็นกระบะที่ครองแชมป์ยอดขาย สำหรับเขาก็เป็นแชมป์กับเรอัลมาดริด ในปีนี้

พร้อมกันนี้ ยอดดาวยิงวัย 27 ปี กล่าวถึงแรงบันดาลในการเป็นแชมป์ตัวจริงว่า จะต้องเชื่อมั่นในตัวเอง และไม่แพ้ต่ออุปสรรคใดๆ และตนอยากฝากไปถึงแฟนบอลชาวไทยทุกคนว่า เขารู้สึกขอบคุณจากแรงสนับสนุนที่มีให้กับตัวเอง ซึ่งเขารับรู้ได้ตั้งแต่สมัยตนยังเล่นอยู่ในอังกฤษกับแมนฯยู และยิ่งเมื่อได้รับรู้ถึงกระแสต้อนรับอย่างล้นหลามเมื่อมาที่นี่ ก็ยิ่งทำให้มีความสุขมาก เพราะฟุตบอลเป็นชีวิตของเขา และอยากให้พวกเราได้เป็นแชมป์ร่วมกัน

สำหรับ โรนัลโด เดินทางมาถึงกรุงเทพฯ  หลังจากบินไปพักผ่อนเป็นการส่วนตัว พร้อมแฟนสาว อิรินา เชย์ค ที่ เกาะยาวน้อย จ.พังงา ตั้งแต่วันที่ 7 ก.ค.ที่ผ่านมา.

ชมคลิปโรนัลโดเซ็นสัญญโตโยต้าที่นี่
 

บ.โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย ลงนามในสัญญาร่วมกับ "คริสเตียโน โรนัลโด" สุดยอดนักเตะระดับโลก เพื่อเป็นพรีเซนเตอร์ในโฆษณาชุดใหม่ของรถกระบะ "ไฮลักซ์ วีโก้ แชมป์" ด้าน เจ้าตัวเผย ดีใจได้ร่วมงานกับ แชมป์ยอดกระบะ เป็นปีที่ 2 ติดกัน พร้อมฝากขอบคุณแฟนบอลชาวไทยที่ส่งแรงใจแรงเชียร์ให้ตัวเองด้วยดีเสมอมา... 16 ก.ค. 2555 16:31 ไทยรัฐ