วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'โด้'พบประชาชน! เที่ยวสวนยาง-ชมคนไทยอัธยาศัยดี

ภาพจาก twitter.com/Cristiano

"คริสเตียโน โรนัลโด" ทวีตภาพโชว์ขณะควงแฟนสาว "อิรินา เชย์ค" เที่ยวสวนยาง พร้อมพบปะผู้คนในท้องถิ่น แถมชมคนไทยอัธยาศัยดี ระหว่างยังพักผ่อนอยู่ที่เกาะยาวน้อย จ.พัทลุง ก่อนเตรียมเข้ากรุงเทพฯวันนี้...

วันที่ 16 ก.ค. ความเคลื่อนไหวล่าสุดของ คริสเตียโน โรนัลโด ปีกซุปเปอร์สตาร์ทีม​ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด และของทีมชาติโปรตุเกส ที่กำลังอยู่ในช่วงระหว่างพักผ่อนที่ประเทศไทยกับแฟนสาวซุปเปอร์โมเดล "อิรินา เชย์ค" หลังบินลัดฟ้าด้วยเครื่องบินเจ็ตส่วนตัวเหมาลำจากประเทศตุรกี ตรงมายังท่าอากาศยานภูเก็ต ตั้งแต่เมื่อวันที่ 7 ก.ค. ก่อนเข้าพักยังโรงแรมซิกเซ้นท์ เกาะยาวน้อย ม.5 ต.เกาะยาวน้อย อ.เกาะยาว จ.พังงา ตามรายงานข่าวที่เผยว่า เลือกพักพูลส์วิลลาหรู สนนราคาสูงถึงกว่า 4 แสนบาทต่อคืนเลยทีเดียว

โดยในช่วงแรก โรนัลโด ต้องเจอกับสภาพอากาศที่ไม่ดีนัก เมื่อมีฝนตกลงมาต่อเนื่อง ทำให้ได้แต่เก็บตัวอยู่ในที่พักเสียเป็นส่วนใหญ่ โดยปิดห้องเงียบขลุกอยู่กับแฟนสาวแค่ 2 คน โดยมีเพียงคนไทย 1 คนที่คอยประสานงานรับคำสั่งจาก โรนัลโด โดยตรงเท่านั้น รวมถึงทีมรักษาจากความปลอดภัยของโรงแรมและบริษัทโตโยต้า ประเทศไทย จำกัด ที่คอยดูแลความปลอดภัยให้กับ โรนัลโด อย่างเข้มงวดตลอด 24 ชั่วโมง

กระทั่งเมื่อตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 12 ก.ค.ที่ผ่านมา อากาศบริเวณอ่าวพังงาโดยรอบ ท้องฟ้าเริ่มเปิดสดใสมากขึ้น ทำให้ โรนัลโด และแฟนสาว ได้โอกาสนั่งเรือออกรับชมไปธรรมชาติทั่วอ่าวพังงา รวมถึงหย่อนเบ็ดตกปลาอย่างสนุกสนาน ก่อนที่เมื่อวันที่ 15 ก.ค. "หลุยส์ นานี" เพื่อนร่วมทีมชาติโปรตุเกส ได้เดินทางตามไปสมทบที่จ.ภูเก็ต แต่เลือกพักที่โรงแรมอมันปุรี หาดพันซี ม.3 ถ.ศรีสุนทร ต.เชิงทะเล อ.ถลาง จ.ภูเก็ต ซึ่งสนนราคาอยู่ที่คืนละกว่า 3,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือกว่า 90,000 บาท รวมถึงแย้มว่า อาจจะเดินทางไปพบ โรนัลโด ด้วย แต่เบื้องต้นได้โทรศัพท์คุยกันเรียบร้อยแล้ว

ด้าน โรนัลโด เมื่อวันที่ 15 ก.ค. ยังคงปักหลักอยู่ ณ ที่พักโรงแรมซิกเซ้นท์ เกาะยาวน้อย แต่ได้มีการทวีตรูปภาพตัวเองกับแฟนสาวและกลุ่มชาวบ้าน โดยมีสวนยางเป็นภาพฉากหลัง รวมถึงได้บรรยายรูปภาพดังกล่าวว่า "เรามีช่วงบ่ายที่ยอดเยี่ยมกับครอบครัวนี้ พวกเขาอัธยาศัยดีมาก"

โดย โรนัลโด มีกำหนดการเช็กเอาต์ออกจากโรงแรม และนั่งเครื่องบินเข้ากรุงเทพฯเพื่อมาร่วมพิธีต่อสัญญาเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับโตโยต้า ในวันนี้ (16 ก.ค.) รวมถ่ายโฆษณาให้กับโตโยต้า ในวันที่ 17 ก.ค. ก่อนบินกลับไปซ้อมช่วงปรีซีซั่นกับต้นสังกัด "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ในวันที่ 27 ก.ค.นี้ต่อไป

"คริสเตียโน โรนัลโด" ทวีตภาพโชว์ขณะควงแฟนสาว "อิรินา เชย์ค" เที่ยวสวนยาง พร้อมพบปะผู้คนในท้องถิ่น แถมชมคนไทยอัธยาศัยดี ระหว่างยังพักผ่อนอยู่ที่เกาะยาวน้อย จ.พัทลุง ก่อนเตรียมเข้ากรุงเทพฯวันนี้... 16 ก.ค. 2555 03:07 ไทยรัฐ