วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มาอีกรูป! 'โรนัลโด'ลัลลา ถ่ายรูปคู่'อิรินา'โชว์ปลาที่ตกได้

โดย

ภาพจาก twitter.com/Cristiano

"คริสเตียโน โรนัลโด" ยังอัพเดทภาพความเคลื่อนไหวของตัวเองอย่างต่อเนื่อง หลังกำลังพักผ่อนอยู่ที่เกาะยาวน้อย จังหวัดพังงา ของไทย รวมถึงล่าสุดที่ทวีตโชว์ภาพปลาที่ตกได้ หลังควงแฟนสาวออกไปล่องเรือตกปลาเมื่อตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ผ่านมา...

วันที่ 13 ก.ค. ความเคลื่อนไหวล่าสุดของ คริสเตียโน โรนัลโด ปีกซุปเปอร์สตาร์ทีม​ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด และของทีมชาติโปรตุเกส ที่กำลังอยู่ในช่วงพักผ่อนที่ประเทศไทยกับแฟนสาวซุปเปอร์โมเดล "อิรินา เชย์ค" หลังบินลัดฟ้าด้วยเครื่องบินเจ็ตส่วนตัวเหมาลำจากประเทศตุรกี ตรงมายังท่าอากาศยานภูเก็ต ตั้งแต่เมื่อวันที่ 7 ก.ค. ก่อนเข้าพักยังโรงแรมซิกเซ้นท์ เกาะยาวน้อย ม.5 ต.เกาะยาวน้อย อ.เกาะยาว จ.พังงา ตามรายงานข่าวที่เผย เลือกพักพูลส์วิลลาหรู สนนราคาสูงถึงกว่า 4 แสนบาทต่อคืนเลยทีเดียว

โดยในช่วงแรก โรนัลโด ต้องเจอกับสภาพอากาศที่ไม่ดีนัก เมื่อมีฝนตกลงมาต่อเนื่อง ทำให้ได้แต่เก็บตัวอยู่ในที่พักเสียเป็นส่วนใหญ่ โดยปิดห้องเงียบขลุกอยู่กับแฟนสาวแค่ 2 คน โดยมีเพียงคนไทย 1 คนที่คอยประสานงานรับคำสั่งจาก โรนัลโด โดยตรงเท่านั้น รวมถึงทีมรักษาจากความปลอดภัยของโรงแรมและบริษัทโตโยต้า ประเทศไทย จำกัด ที่คอยดูแลความปลอดภัยให้กับ โรนัลโด อย่างเข้มงวดตลอด 24 ชั่วโมง

กระทั่งเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 12 ก.ค.ที่ผ่านมา อากาศบริเวณอ่าวพังงาโดยรอบ ท้องฟ้าเริ่มเปิดสดใสมากขึ้น ทำให้ โรนัลโด ตัดสินใจควงแฟนสาว นั่งเรือหางยาวออกไปรับชมธรรมชาติทันที รวมถึงได้พักตกปลาตามสถานที่ต่างๆ รอบอ่าวพังงา และได้ทวีตผ่านทวิตเตอร์โชว์รูปขณะที่อยู่บนเรือด้วย

รวมถึงล่าสุด เมื่อวันที่ 13 ก.ค. โรนัลโด ได้ทวีตโชว์รูปปลาที่ตกได้จากเมื่อวาน โดยเผยว่าเป็นช่วงเวลายามบ่ายที่ยอดเยี่ยมมากสำหรับเขา ขณะที่ตามรายงานเผยว่าเป็นปลานกแก้วและปลาหมอทะเลตัวเล็กๆ จำนวน 4 ตัว ซึ่งเจ้าตัวแสดงอาการปลาบปลื้มอย่างยิ่ง เนื่องจากเป็นการตกปลาในทะเลครั้งแรกในชีวิตอีกด้วย

ทั้งนี้ มีการคาดว่า โรนัลโด และแฟนสาว จะเช็กเอาต์จากโรงแรมประมาณวันที่ 14-15 ก.ค.นี้ ก่อนไปร่วมพิธีต่อสัญญาเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับโตโยต้าที่กรุงเทพฯในวันที่ 16 ก.ค.ต่อไป

"คริสเตียโน โรนัลโด" ยังอัพเดทภาพความเคลื่อนไหวของตัวเองอย่างต่อเนื่อง หลังกำลังพักผ่อนอยู่ที่เกาะยาวน้อย จังหวัดพังงา ของไทย รวมถึงล่าสุดที่ทวีตโชว์ภาพปลาที่ตกได้ หลังล่องเรือออกไปตกปลาเมื่อตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ผ่านมา... 13 ก.ค. 2555 22:41 13 ก.ค. 2555 23:09 ไทยรัฐ