วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'โรนัลโด' โพสต์รูปทะเลเกาะยาวน้อย ชม'สุดอัศจรรย์'

ยอดนักเตะของโลก "คริสเตียโน โรนัลโด" โชว์ภาพวิวทิวทัศน์ รอบๆ รีสอร์ตหรู ที่เกาะยาวน้อย จ.พังงา ผ่านทวิตเตอร์ และเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมชมทะเลเมืองไทย สุดงดงามจนรู้สึกตะลึง...

 

วันที่ 11 ก.ค. "เจ็ทโด้" คริสเตียโน โรนัลโด ซุปเปอร์สตาร์นักฟุตบอลทีมชาติโปรตุเกส เดินทางมาพักผ่อนเป็นการส่วนตัวกับแฟนสาวนางแบบสุดเอ็กซ์ชาวรัสเซีย อิรินา เชย์ค ที่เกาะยาวน้อย จ.พังงา โดยเข้าพักที่วิลล่าภายในรีสอร์ตหรู "ซิกเซนท์" ราคาสูงสุดคืนละกว่า 4 แสนบาท ตั้งแต่เมื่อวันที่ 7 ก.ค.ที่ผ่านมา ท่ามกลางบรรยากาศครึ้มฟ้าครึ้มฝน

ล่าสุดยังไม่มีสื่อรายไหนสามารถเก็บภาพของ "เจ็ทโด้" พร้อมกับแฟนสาวภายในวิลล่าหรูนั้นได้ เนื่องจากมาตรการการรักษาความปลอดภัย และความเป็นส่วนตัวอย่างเข้มงวดของเจ้าหน้าที่รีสอร์ตดังกล่าว โดยโรนัลโดมีกำหนดการจะพักอยู่ที่นี่ ก่อนที่จะบินมายังกรุงเทพฯ เพื่อต่อสัญญาการเป็นพรีเซ็นเตอร์ของ บ.โตโยต้า ประเทศไทย วันที่ 16 ก.ค.และเดินทางไปถ่ายทำภาพยนตร์โฆษณา โตโยต้า ชุดใหม่ วันที่ 17 ก.ค.ช่วงเช้า ก่อนที่จะไปถวายพระพรพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ที่โรงพยาบาลศิริราช ช่วงบ่าย และเดินทางกลับในวันนั้นทันที

อย่างไรก็ดี ในทวิตเตอร์และเฟซบุ๊กส่วนตัวของจอมทัพทีม เรอัล มาดริด ในศึกลาลีกา สเปน ที่แสดงสีหน้าเครียดอย่างเห็นได้ชัดตั้งแต่ลงเครื่องบินเจ็ตส่วนตัวลงเหยียบแผ่นดินไทย เมื่อ 4 วันก่อน ได้มีการแชร์ประสบการณ์การเดินทางมาพักผ่อนครั้งนี้เพียงข้อความเดียวเท่านั้น เมื่อวันที่ 9 ก.ค.ที่ผ่านมาโดยเขาได้โพสต์รูปวิวทิวทัศน์ทะเลโดยรอบของรีสอร์ตที่พัก พร้อมเขียนคำบรรยายสั้นๆ ว่า "ขอแชร์ภาพทะลสุดน่าอัศจรรย์นี้"

ยอดนักเตะของโลก "คริสเตียโน โรนัลโด" โชว์ภาพวิวทิวทัศน์ รอบๆ รีสอร์ตหรู ที่เกาะยาวน้อย จ.พังงา ผ่านทวิตเตอร์ และเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมชมทะเลเมืองไทย สุดงดงามจนรู้สึกตะลึง... 11 ก.ค. 2555 17:43 ไทยรัฐ