บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'โรนัลโด' โพสต์รูปทะเลเกาะยาวน้อย ชม'สุดอัศจรรย์'

ยอดนักเตะของโลก "คริสเตียโน โรนัลโด" โชว์ภาพวิวทิวทัศน์ รอบๆ รีสอร์ตหรู ที่เกาะยาวน้อย จ.พังงา ผ่านทวิตเตอร์ และเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมชมทะเลเมืองไทย สุดงดงามจนรู้สึกตะลึง...

 

วันที่ 11 ก.ค. "เจ็ทโด้" คริสเตียโน โรนัลโด ซุปเปอร์สตาร์นักฟุตบอลทีมชาติโปรตุเกส เดินทางมาพักผ่อนเป็นการส่วนตัวกับแฟนสาวนางแบบสุดเอ็กซ์ชาวรัสเซีย อิรินา เชย์ค ที่เกาะยาวน้อย จ.พังงา โดยเข้าพักที่วิลล่าภายในรีสอร์ตหรู "ซิกเซนท์" ราคาสูงสุดคืนละกว่า 4 แสนบาท ตั้งแต่เมื่อวันที่ 7 ก.ค.ที่ผ่านมา ท่ามกลางบรรยากาศครึ้มฟ้าครึ้มฝน

ล่าสุดยังไม่มีสื่อรายไหนสามารถเก็บภาพของ "เจ็ทโด้" พร้อมกับแฟนสาวภายในวิลล่าหรูนั้นได้ เนื่องจากมาตรการการรักษาความปลอดภัย และความเป็นส่วนตัวอย่างเข้มงวดของเจ้าหน้าที่รีสอร์ตดังกล่าว โดยโรนัลโดมีกำหนดการจะพักอยู่ที่นี่ ก่อนที่จะบินมายังกรุงเทพฯ เพื่อต่อสัญญาการเป็นพรีเซ็นเตอร์ของ บ.โตโยต้า ประเทศไทย วันที่ 16 ก.ค.และเดินทางไปถ่ายทำภาพยนตร์โฆษณา โตโยต้า ชุดใหม่ วันที่ 17 ก.ค.ช่วงเช้า ก่อนที่จะไปถวายพระพรพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ที่โรงพยาบาลศิริราช ช่วงบ่าย และเดินทางกลับในวันนั้นทันที

อย่างไรก็ดี ในทวิตเตอร์และเฟซบุ๊กส่วนตัวของจอมทัพทีม เรอัล มาดริด ในศึกลาลีกา สเปน ที่แสดงสีหน้าเครียดอย่างเห็นได้ชัดตั้งแต่ลงเครื่องบินเจ็ตส่วนตัวลงเหยียบแผ่นดินไทย เมื่อ 4 วันก่อน ได้มีการแชร์ประสบการณ์การเดินทางมาพักผ่อนครั้งนี้เพียงข้อความเดียวเท่านั้น เมื่อวันที่ 9 ก.ค.ที่ผ่านมาโดยเขาได้โพสต์รูปวิวทิวทัศน์ทะเลโดยรอบของรีสอร์ตที่พัก พร้อมเขียนคำบรรยายสั้นๆ ว่า "ขอแชร์ภาพทะลสุดน่าอัศจรรย์นี้"