วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โรนัลโด มาไทยพร้อมแฟนสาวพักวิลลาหรูพังงา

โรนัลโด นักเตะแข้งทอง ของสโมสรราชันชุดขาว รีล มาดริด ควงแฟนสาวมาเมืองไทย พักวิลลาหรู ใน จ.พังงา ราคาคืนละ 4แสนบาท ก่อนวันที่ 16 ก.ค. จะบินเข้า กทม.เพื่อถ่ายทำโฆษณา...

ซุปเปอร์สตาร์ “คริสเตียโน โรนัลโด” ควงแฟนสาว อิรินา เชย์ค บินเครื่องเจ็ตส่วนตัวถึงภูเก็ตแล้ว เพื่อพักผ่อนหลังกรำศึกหนักในยูโร 2012 ที่ผ่านมา โดยเปิดรีสอร์ตหรู “ซิกเซนท์” บนเกาะยาวน้อย จังหวัดพังงา เป็นที่พัก เลือกเช่าวิลลาหรูที่ราคาสูงสุดคืนละกว่า 4 แสนบาท สามารถมองทิวทัศน์ทะเลอันดามันได้เกือบ 360 องศา ขณะที่ทางโรงแรมเอาใจเตรียมเสิร์ฟอาหารไทย และซีฟู้ดสดๆในช่วงดินเนอร์ทุกค่ำคืน โดยโรนัลโดมีกำหนดเข้ากรุงเทพฯ
เพื่อมาแถลงข่าวต่อสัญญาเป็นพรีเซ็นเตอร์ถ่ายโฆษณาให้ “โตโยต้า” ในวันที่ 16 ก.ค.

ชัยชนะ เขียวแก้ว ผู้สื่อข่าวไทยรัฐ จ.ภูเก็ต รายงานมาว่า เมื่อบ่ายวันที่ 7 ก.ค. ที่ห้องวีไอพี 1 ท่าอากาศยานภูเก็ต คริสเตียโน โรนัลโด ซุปเปอร์สตาร์-กัปตันทีมชาติโปรตุเกสและศูนย์หน้าแห่งทีม “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด พร้อมด้วยอิรินา เชย์ค แฟนสาวเดินทางด้วยเครื่องบินเจ็ตส่วนตัวมาถึงยัง จ.ภูเก็ต เพื่อเดินทางต่อไปยังโรงแรมซิกเซ้นท์ เกาะยาวน้อย หมู่ 5 ต.เกาะยาวน้อย อ.เกาะยาว จ.พังงา เพื่อพักผ่อนเป็นการส่วนตัว ก่อนที่จะมีกำหนดการเซ็นสัญญาการเป็นพรีเซ็นเตอร์ต่อออกไปอีก 1 ปีกับบริษัทโตโยต้า ประเทศไทย จำกัด ในวันที่ 16 ก.ค.นี้ ที่โรงแรมพลาซ่า แอทธินี กรุงเทพฯ ท่ามกลางการรักษาความปลอดภัยจาก รปภ.ท่าอากาศยานภูเก็ตอย่างเข้มงวด

จากนั้นทั้งคู่ได้ขึ้นรถเก๋งบี เอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 7 ออกจากสนามบินมุ่งหน้าไปยังลานจอดเฮลิคอปเตอร์บ้านในทอน ต.สาคู อ.ถลาง เพื่อไปยังโรงแรมที่พัก แต่เมื่อโรนัลโดพร้อมแฟนสาวได้ขึ้นเฮลิคอปเตอร์เรียบร้อยแล้ว  นักบินได้รับการประสานจากสถานที่พักเกาะยาวน้อยว่าอากาศปิด มีฝนตกหนัก ทัศนวิสัยไม่เอื้ออำนวยกับการบิน ซึ่งเสี่ยงกับอันตราย นักบินจึงขอยกเลิกเที่ยวบิน จากนั้นได้เปลี่ยนจากเฮลิคอปเตอร์มาขึ้นรถเก๋งมุ่งหน้าไปยังท่าเรือบางโรงแก รนด์มารีน่า ต.ป่าคลอก อ.ถลาง โดยมีเรือยอชต์หรูขนาด 2 ชั้น มารอเทียบท่า เพื่อนำซุปเปอร์สตาร์พร้อมแฟนสาวไปยังโรงแรมที่พักเกาะยาวน้อย

โดย โรนัลโดและแฟนสาวได้จองพูลส์วิลล่าหรูโรงแรมซิกเซ้นท์  ริมเกาะยาวน้อย จ.พังงา ซึ่งกัปตันทีมชาติโปรตุเกสเลือกเช่าพูลส์วิลล่าหรูที่ราคาสูงสุดและสวย ที่สุดของโรงแรมวันละกว่า 400,000 บาทสามารถมองเห็นทิวทัศน์ของทะเลอันดามันได้เกือบ 360 องศา พร้อมกับเตรียมเสิร์ฟอาหารไทย-อาหารซีฟู้ดสดๆช่วงดินเนอร์ทุกค่ำคืน เพื่อสร้างความประทับใจให้กับซุปเปอร์สตาร์และแฟนสาวในช่วงที่พักผ่อนอยู่ ที่โรงแรม ซึ่งโรงแรมดังกล่าวบุคคลภายนอกไม่สามารถผ่านหรือเข้าไปได้ถ้าไม่ใช่ลูกค้า โดยถือว่าเป็นโรงแรมที่มีความเป็นส่วนตัวมากที่สุดอีกแห่งหนึ่ง โดยก่อนหน้านี้นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ อดีตนายกรัฐมนตรี พร้อมครอบครัวเคยเดินทางมาพักผ่อนเป็นการส่วนตัวช่วงวันหยุดสมัยเป็นนายก รัฐมนตรีมาแล้ว

สำหรับการมาพักผ่อนหลังกรำศึกยูโร 2012 ของคริสเตียโน โรนัลโด พร้อมแฟนสาวในครั้งนี้ ทางโรงแรมไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดว่ายอดซุปเปอร์สตาร์ ทีมราชันชุดขาวจะพักอยู่ที่โรงแรมกี่คืน เนื่องจากลูกค้าไม่ประสงค์ที่จะเปิดเผย

โรนัลโด นักเตะแข้งทอง ของสโมสรราชันชุดขาว รีล มาดริด ควงแฟนสาวมาเมืองไทย พักวิลลาหรู ใน จ.พังงา ราคาคืนละ 4แสนบาท ก่อนวันที่ 16 ก.ค. จะบินเข้า กทม.เพื่อถ่ายทำโฆษณา... 8 ก.ค. 2555 08:12 ไทยรัฐ