'ดิ มัตเตโอ'อวยพร'เอวีบี'ขอให้โชคดีงานคุมไก่ - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2559
advertisement

'ดิ มัตเตโอ'อวยพร'เอวีบี'ขอให้โชคดีงานคุมไก่

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 5 ก.ค. 2555 03:30
4,956 ครั้ง


โรแบร์โต ดิ มัตเตโอ นายใหญ่"สิงโตน้ำเงินคราม"เชลซี อวยพรเจ้านายเก่า อังเดร วิลาส โบอัส ให้โชคดีกับงานใหม่เชื่อจะประสบความสำเร็จกับการคุม"ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ แน่นอน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 4 ก.ค. โรแบร์โต ดิ มัตเตโอ นายใหญ่"สิงโตน้ำเงินคราม"เชลซี อวยพรเจ้านายเก่า อังเดร วิลาส โบอัส ให้โชคดีกับงานคุม"ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์

โบอัส กุนซือชาวฝอยทองประสบความล้มเหลวในในการคุมทีมสิงโตน้ำเงินครามจนโดนปลดออกจากตำแหน่งเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา และก็เป็น ดิมัตเตโอ ผู้ช่วยของเขาที่เข้ามารับตำแหน่งกุนซือชั่วคราวและเขาก็ยังเป็นคนทำผลงานพาทีมถ้วย ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ถ้วยแรกในประวัติศาสตร์หลังจากที่คว้า ถ้วยเอฟเอคัพ มาครองในฤดูกาลเดียวกัน จนได้รับการสัญญาแต่งตั้งให้เป็นกุนซือถาวร 2 ปี

และเมื่อวันอังคารที่ผ่านมานายใหญ่ชาวโปรตุเกสก็เพิ่งได้รับการแต่งตั้งให้คุมทีมไก่เดือยทองแทน แฮร์รี เรดแนพพ์ ที่โดนปลดออกไป ซึ่งตัวของ ดิ มัตเตโอ ก็ไม่พลาดที่จะออกมาอวยพรเจ้านายเก่า

ในการแถลงข่าวก่อนเปิดฤดูกาลอุ่นเครื่อง กุนซือ ดิมัตเตโอ กล่าวว่า"ผมขออวยพรให้เขามีโชคดีที่สุด เขาเป็นผู้จัดการทีมที่ดีและผมแน่ใจว่าจะประสบความสำเร็จกับสเปอร์ส มันไม่ทำให้ผมแปลกใจกับการที่เขาได้รับการแต่งตั้ง ผมคิดว่าเขาเป็นตัวเลือกที่ดี".

โหวตข่าวนี้
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement