วันอังคารที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เมอร์สัน'ขู่'เพอร์ซี'ระวังแฟนปืนรุมฆ่าถ้ายังอยู่ต่อ

"พอล เมอร์สัน" อดีตกองกลางทีม "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ขู่ "โรบิน ฟาน เพอร์ซี" ที่เพิ่งประกาศไม่ขอต่อสัญญาใหม่กับทีมว่า จะต้องเจอแรงอาฆาตจากกองเชียร์ ถึงขั้นตามรุมฆ่า หากไม่ได้ย้ายออกทีมในช่วงซัมเมอร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 5 ก.ค. พอล เมอร์สัน อดีตกองกลางทีม "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ที่ปัจจุบันผันตัวมาทำหน้าที่นักวิจารณ์เกมทางโทรทัศน์ ออกอาการสุดฉุนการตัดสินใจของ โรบิน ฟาน เพอร์ซี ดาวยิงกัปตันทีมที่เพิ่งประกาศไม่ขอต่อสัญญาใหม่ที่จะหมดลงหลังจบฤดูกาลหน้าออกไป โดยอ้างว่าต้องการย้ายทีมเพื่อโอกาสประสบความสำเร็จ ชี้จะต้องเจอกับแรงอาฆาตจากกองเชียร์แน่นอน ถึงขั้นอาจโดนรุมฆ่า หากยังอยู่กับทีมต่อไปเมื่อฤดูกาลพรีเมียร์ลีกเปิดฉากขึ้น

"มีนักเตะน้อยมากที่ย้ายออกจาก อาร์เซนอล แล้วจะไม่รู้สึกไม่เสียใจที่ย้ายออกมา เพราะนี่คือสโมสรที่น่าเหลือเชื่อ แต่มันเพอร์เฟกต์ดีแล้ว เพราะผมอยากให้เขายุติเรื่องนี้เสียที"

"ผมรู้สึกโกรธมาก เพราะเขาทำลายความสัมพันธ์ที่ดีที่เคยมีมากับสโมสร ถ้าเขากลับมาและเราไม่ได้ขายเขาออกไป แฟนๆ คงรุมฆ่าเขาแน่ พวกเขายิ่งผิดหวังมากเช่นกัน เพราะ ฟาน เพอร์ซี คือนักเตะระดับเวิลด์คลาส และเป็นนักเตะที่ดีที่สุดที่เรามี" เมอร์สัน กล่าว

ทั้งนี้ ฟาน เพอร์ซี วัย 28 ปี กำลังตกเป็นข่าวว่า ได้รับความสนใจจาก แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และ ยูเวนตุส หวังทุ่มเงินดึงตัวไปร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้

"พอล เมอร์สัน" อดีตกองกลางทีม "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ขู่ "โรบิน ฟาน เพอร์ซี" ที่เพิ่งประกาศไม่ขอต่อสัญญาใหม่กับทีมว่า จะต้องเจอแรงอาฆาตจากกองเชียร์ ถึงขั้นตามรุมฆ่า หากไม่ได้ย้ายออกทีมในช่วงซัมเมอร์นี้... 5 ก.ค. 2555 02:40 ไทยรัฐ