วันพฤหัสบดีที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มๆ อกหัก! 'นุศรา'เปิดตัวแฟนหนุ่ม คบมาแล้ว 2 ปี

นุศรา ต้อมคำ นักวอลเลย์สาวสวยทีมชาติไทย เปิดตัวแฟนหนุ่มหล่อกลางรายการ ช่อง 7 หลังคบดูใจเกือบ 2 ปี พร้อมเผยที่มาท่า "สะบัดบ๊อบ" แค่อาการดีใจหลังทีมได้แต้ม...

 

วันที่ 4 ก.ค. "ซารา" นุศรา ต้อมคำ นักวอลเลย์สาวหน้าหวานทีมชาติไทย ตำแหน่งเจ้าของรางวัล มือเซตยอดเยี่ยมหมาดๆ จากรายการ เวิลด์ กรังด์ ปรีซ์ 2012 ที่เมืองหนิงโบ ประเทศจีน เปิดตัวแฟนหนุ่ม อย่างเป็นทางการครั้งแรก เผยคบหาดูใจกันมาเกือบ 2 ปี

นุศรา ซึ่งให้สัมภาษณ์เปิดใจครั้งแรกในรายการ "เช้านี้ที่หมอชิต" ทางช่อง 7 โดยกล่าวเพียงสั้นๆ ว่า ประทับใจแฟนหนุ่มหล่อรายนี้ เนื่องจาก เป็นคนเสมอต้นเสมอปลาย ให้การดูแลเทคแคร์ด้วยดีมาตลอด อีกทั้งยังพยายามปรับตัวให้เขากับตนเองอีกด้วย

ส่วนผู้ที่เป็นแม่สื่อแม่ชักให้กับทั้งคู่ ก็คือ วรรณา บัวแก้ว นักวอลเลย์รุ่นพี่ ทีมชาติไทย ซึ่งเปิดเผยว่า หนุ่มหน้าตี๋คนดังกล่าว มีชื่อเล่นว่า "ต๋ง" เป็นน้องชายเพื่อนสาวของเธอ และตนเป็นผู้ให้อีเมล์ของนุศรา กับ แฟนคนนี้ ซึ่งมีอายุมากกว่า 2 ปี เพราะอยากให้ทั้งคู่คบกัน เนื่องจากเห็นว่าเป็นคนดี

พร้อมกันนี้ นุศรา ซึ่งจะอายุครบ 27 ปี ในวันที่ 7 ก.ค.นี้ ยังกล่าวถึงที่มาของท่า "สะบัดบ๊อบ" ระหว่างการแข่งขันเวิลด์​กรังด์ ปรีซ์ 2012 อันโด่งดังในหมู่แฟนวอลเลย์ด้วยว่า เป็นเพียงการแสดงอาการดีใจเท่านั้น ไม่มีอะไรเป็นพิเศษ ซึ่งตนคิดเอง และนำมาทำครั้งแรกในรายการนี้.

นุศรา ต้อมคำ นักวอลเลย์สาวสวยทีมชาติไทย เปิดตัวแฟนหนุ่มหล่อกลางรายการ ช่อง 7 หลังคบดูใจเกือบ 2 ปี พร้อมเผยที่มาท่า "สะบัดบ๊อบ" แค่อาการดีใจหลังทีมได้แต้ม... 4 ก.ค. 2555 13:35 ไทยรัฐ