วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชมคลิป 'เจ้าอุ้ม'(อีกแล้ว)! ผสมโรงศอก 'ยูรอฟสกี'

"เจ้าอุ้ม" ธีราทร บุญมาทัน แบ็กจอมบุกของ ทีม บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด กลายเป็นประเด็นอีกครั้ง หลังจากออกลูกเกเร อาศัยช่วงชุลมุน ยกศอกใส่ มาริโอ ยูรอฟสกี มิดฟิลด์ตัวเก่งของ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ในเกมไทยพรีเมียร์ลีก นัดกลางสัปดาห์ เมื่อวันพุธที่ผ่านมา

เหตุการณ์เกิดขึ้นช่วงท้ายเกม ระหว่างที่ผู้เล่นทั้งสองทีม กำลังกระทบกระทั่งกัน จากจังหวะจักรพันธ์ แก้วพรม ผู้เล่น บุรีรัมย์ ใช้ท่อนแขนไปปัดหน้าของ ยูรอฟสกี ก่อนที่จะมีเพื่อนๆ กรูกันเข้ามาห้ามปรามกัน

แต่ที่เด็ดสุด คงเป็น "เจ้าอุ้ม" ที่คดีเยอะอยู่แล้วก่อนหน้านี้ ทำเนียนเดินมาประชิดตัว ยูรอฟสกี พร้อมกับ ยกศอกขึ้นใส่ตัวของ มิดฟิลด์ชาวมาซิโดเนีย ทำให้เหตุการณ์ที่เดือดอยู่แล้ว ยิ่งเดือดไปใหญ่

อย่างไรก็ตาม เกมนี้ มีเพียง จักรพันธ์ และ ยูรอฟสกี ที่ได้ใบแดง ไล่ออกไป ส่วน "เจ้าอุ้ม" รอดตัว โดยที่สกอร์จบลงด้วยการเจ๊ากันไป 1-1 หลังจาก เมืองทองฯ ทำแสบได้ประตูตีเสมอ ช่วงนาทีสุดท้ายของเกม

ชมคลิป เหตุการณ์จะจะ ได้ที่นี่  (นาทีที่ 1.15)

นอกจากนี้ ทีม "ปราสาทสายฟ้า" ยังโดนกลุ่มแฟนบอลในโลกไซเบอร์ โจมตีเกี่ยวกับการแสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสม ของกองเชียร์ ที่พร้อมใจกับตะโกนพูดคำหยาบ "ไอ้เ_ี้ย" กันลั่นสนาม นิวไอโมบาย สเตเดียม อีกด้วย.

 

"เจ้าอุ้ม" ธีราทร บุญมาทัน แบ็กจอมบุกของ ทีม บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด กลายเป็นประเด็นอีกครั้ง หลังจากออกลูกเกเร อาศัยช่วงชุลมุน ยกศอกใส่ มาริโอ ยูรอฟสกี มิดฟิลด์ตัวเก่งของ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ในเกมไทยพรีเมียร์ลีก นัดกลางสัปดาห์ เมื่อวันพุธที่ผ่านมา 1 มิ.ย. 2555 05:24 ไทยรัฐ