วันจันทร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กองเชียร์ปืนอุ่นใจ! แม่-เมียสั่ง 'อาร์วีพี' ห้ามย้ายทีม

กองเชียร์ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ถึงคราวอุ่นใจยิ่งขึ้น เมื่อ "โรบิน ฟาน เพอร์ซี" ดาวยิงประจำทีมได้รับคำสั่งจากคุณแม่และภรรยาว่า ห้ามไม่ให้ย้ายทีม จากที่เจ้าตัวเหลือสัญญากับสโมสรอีกเพียงแค่ปีเดียวเท่านั้น...

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 29 พ.ค. ว่า โจซี และ บูชรา คุณแม่และภรรยาของ โรบิน ฟาน เพอร์ซี หัวหอกกัปตันทีม "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ออกโรงสั่งดาวยิงดัตช์ห้ามไม่ให้ย้ายทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ หลังกำลังตกเป็นข่าวว่าได้รับความสนใจจากสองทีมดัง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และ ยูเวนตุส ต้องการดึงตัวไปร่วมทีม ประกอบกับกองหน้าวัย 28 ปี เหลือสัญญากับสโมสรอีกเพียงแค่ปีเดียวเท่านั้น

"อาร์เซนอลรักเขา และนั่นเป็นเหตุผลสำคัญที่เขาควรจะอยู่กับทีมต่อ อาร์เซนอลเองเป็นสโมสรที่น่าทึ่ง พวกเขาไม่มีปัญหาเรื่องการเงิน ขณะที่โรบินเองก็เป็นที่รักใคร่อย่างมากของแฟนบอล" คุณแม่โจซี กล่าว

ด้านภรรยาสาวสวย บูชรา เผยทำนองเดียวกันว่า "อาร์เซนอลแสดงให้เห็นถึงความเชื่อมั่นในตัวโรบินมาโดยตลอด ยามที่เขาต้องการที่พึ่งพิง ดังนั้นเราจึงไม่ควรตอบแทนพวกเขาด้วยการคิดถึงสโมสรอื่นๆ ชีวิตครอบครัวของเราอยู่ที่นี่ และลูกๆ ของเราก็มีความสุขกับการใช้ชีวิตในลอนดอน"

ทั้งนี้ มีรายงานว่าฝ่ายบริหารของอาร์เซนอล นำโดย อิวาน กาซิดิส ซีอีโอของสโมสร กำลังอยู่ในระหว่างเจรจาสัญญาใหม่ของฟาน เพอร์ซี โดยคาดว่าเจ้าตัวจะได้รับข้อเสนอเพิ่มค่าเหนื่อยเป็นเรต 130,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ พร้อมเงินกินเปล่าค่าเซ็นสัญญาอีก 5 ล้านปอนด์เลยทีเดียว

กองเชียร์ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ถึงคราวอุ่นใจยิ่งขึ้น เมื่อ "โรบิน ฟาน เพอร์ซี" ดาวยิงประจำทีมได้รับคำสั่งจากคุณแม่และภรรยาว่า ห้ามไม่ให้ย้ายทีม จากที่เจ้าตัวเหลือสัญญากับสโมสรอีกเพียงแค่ปีเดียวเท่านั้น... 29 พ.ค. 2555 14:54 ไทยรัฐ