วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ประมวลภาพเชลซีคว้าแชมป์ ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก

ร่วมแสดงความยินดีกับ "สิงห์บลู" เชลซี ที่พกทั้งดวง ทั้งความสามารถ พลิกสถานการณ์กลับมาเอาชนะ "เสือใต้" บาเยิร์น มิวนิก ในการดวลจุดโทษ 4-3 หลังจากเสมอกัน 1-1 ในเวลา 120 นาที ที่สนามอัลลิอันซ์ อารีนา เมืองมิวนิก ประเทศเยอรมนี เมื่อช่วงดึกวันเสาร์ที่ผ่านมา แม้ว่าจะรูปเกมจะตกเป็นรอง และเสียจุดโทษให้กับ บาเยิร์น ก็ตาม

แต่โชคชะตาเหมือนถูกลิขิตไว้แล้ว เมื่อ อาร์เยน ร็อบเบน ซัดไปติดเซฟ ปีเตอร์ เช็ก นายทวารจอมหนึบ ที่เกมนี้ ต้องยกให้เป็นฮีโร่ ไม่ต่างกับ ดิดิเยร์ ดร็อกบา ที่ทำประตูตีเสมอ และยิงจุดโทษคนที่ 5 ไม่พลาด ปิดกล่องให้ กองเชียร์ "สิงโตน้ำเงินคราม" ได้เฉลิมฉลองกันสุดเหวี่ยง กับแชมป์ ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก สมัยแรก ในประวัติศาสตร์ของสโมสร

"ทีมข่าวกีฬาไทยรัฐออนไลน์" ขอรวบรวมภาพความประทับใจในค่ำคืนอันหวานชื่นของ สาวกเชลซี มาตอกย้ำความสุขกันอีกครั้ง อย่างไรก็ตาม ก็อาจเป็นช่วงเวลาอันฝันร้าย ของกองเชียร์ "เสือใต้" ที่ยากจะลืมเลือนเช่นกัน.

 

ประมวลภาพเชลซี คว้าแชมป์ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก

 

 

 

ร่วมแสดงความยินดีกับ "สิงห์บลู" เชลซี ที่พกทั้งดวง ทั้งความสามารถ พลิกสถานการณ์กลับมาเอาชนะ "เสือใต้" บาเยิร์น มิวนิก ในการดวลจุดโทษ 4-3 หลังจากเสมอกัน 1-1 ในเวลา 120 นาที ที่สนามอัลลิอันซ์ อารีนา เมืองมิวนิก ประเทศเยอรมนี เมื่อช่วงดึกวันเสาร์ที่ผ่านมา แม้ว่าจะรูปเกมจะตกเป็นรอง และเสียจุดโทษให้กับ บาเยิร์น ก็ตาม 20 พ.ค. 2555 06:29 20 พ.ค. 2555 07:10 ไทยรัฐ