วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยัน 'อาโออิ' นำทีมเพื่อนสาวหนังAV โชว์คอนเสิร์ต-ปาร์ตี้โฟม 14 เม.ย.

"วินิจ เลิศรัตนชัย" เปิดเผย "โซระ อาโออิ" ตัวแม่แห่งวง "อิบิซึ มัสแคทส์" จะนำทีมเพื่อนสาวหนังเอวี โชว์คอนเสิร์ต พร้อมลงไปร่วมกิจกรรมต่างๆ รวมถึงปาร์ตี้โฟม ในงาน "สงกรานต์หลากสี บุรีรัมย์หรรษา" ณ ลานหน้าสนาม นิวไอโมบาย สเตเดียม จ.บุรีรัมย์ 14 เม.ย.นี้...

วันที่ 13 เม.ย. นายวินิจ เลิศรัตนชัย ประธานบริหาร บริษัท เฟรชแอร์ เฟสติวัล จำกัด ผู้จัดงาน "สงกรานต์หลากสี บุรีรัมย์หรรษา" ที่ลานหน้าสนาม นิวไอโมบายสเตเดียม จ.บุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 13-14 เม.ย.นี้ ยืนยันว่า โซระ อาโออิ นักแสดงหนังเอวีชื่อดังชาวญี่ปุ่น พร้อมนำทีมเพื่อนสาว วง "อิบิซึ มัสแคทส์" ร่วมแสดงคอนเสิร์ตและปาร์ตี้ฉลองสงกรานต์กับแฟนๆ

นายวินิจ กล่าวในรายการ "เจาะลึกทั่วไทย อินไซด์ ไทยแลนด์" ทางสถานีข่าว "สปริงส์นิวส์" โดยกล่าวว่า โซระ อาโออิ ซึ่งถือว่าเป็นตัวแม่และดังที่สุดของวงเกิร์ลกรุ๊ปเหล่านางเอกหนังเอวี จะนำทีมเพื่อนในวงอีก 4 ชีวิต ขึ้นมาร้องเพลงและทำกิจกรรมเล่นเกมบนเวทีคอนเสิร์ต ในวันที่ 14 เม.ย.นี้ และหลังจากนั้น จะลงไปพบปะกับแฟนๆ ยังลานกิจกรรมต่างๆ รวมถึงบริเวณส่วนของการเล่นทะเลโฟม แต่ทั้งนี้ อาจต้องมีการ์ดคอยดูแล เพื่อความปลอดภัยของสาวๆ ท่ามกลางฝูงชนที่คาดว่าจะมาร่วมงานจำนวนมาก

สำหรับงาน "สงกรานต์หลากสี บุรีรัมย์หรรษา" เป็นไอเดียของ นายเนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสรฟุตบอล "ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในศึกไทยพรีเมียร์ลีก ที่ต้องการสมนาคุณให้ชาวบุรีรัมย์ มีความสุขในเทศกาลสงกรานต์ หลังจากทีมบ้านเกิดคว้าแชมป์ลีกสูงสุด และบอลถ้วยทั้งหมดภายในประเทศมาครองได้อย่างยิ่งใหญ่เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา โดยไฮไลต์คือการนำวงนางเอกหนังเอวี "อิบิซึ มัสแคทส์" ซึ่งจริงๆ แล้ว มีทั้งหมด 25 คน มาโชว์ตัวที่ จ.บุรีรัมย์ 5 คน แม้จะมีกระแสบางส่วนไม่เห็นด้วยเพราะไม่เหมาะสม และขัดกับวัฒนธรรมอันดีงามของไทยก็ตาม.เครดิต : ภาพจาก เว็บไซต์ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

"วินิจ เลิศรัตนชัย" เปิดเผย "โซระ อาโออิ" ตัวแม่แห่งวง "อิบิซึ มัสแคทส์" จะนำทีมเพื่อนสาวหนังเอวี โชว์คอนเสิร์ต พร้อมลงไปร่วมกิจกรรมต่างๆ รวมถึงปาร์ตี้โฟม ในงาน "สงกรานต์หลากสี บุรีรัมย์หรรษา" ณ ลานหน้าสนาม นิวไอโมบาย สเตเดียม จ.บุรีรัมย์ 14 เม.ย.นี้... 13 เม.ย. 2555 14:43 ไทยรัฐ