วันพฤหัสบดีที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แรงส์! 'เสือเตี้ย'จวกพูดโง่ๆ 'เนยมาร์'ดีกว่า'เมสซี'

(ภาพจาก Goal)

"เสือเตี้ย"ดิเอโก มาราโดนา กัด"ไข่มุกดำ"เปเล่ เอาอะไรคิดหลังออกมาบอกว่า เนยมาร์ ดาวยิง ซานโตส ดีกว่า ลิโอเนล เมสซี แห่งบาร์เซโลนา ลั่นถ้าเป็นเช่นนั้นจริงศูนย์หน้าเจ้าบุญทุ่มก็คงมาจากนอกโลก...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 12 เม.ย. "เสือเตี้ย"ดิเอโก มาราโดนา ตำนานลูกหนังฟ้าขาว ยังคงแรงไม่เลิกเปิดฉากโต้กลับ"ไข่มุกดำ"เปเล่ โคตรแข้งบราซิล ที่ออกมาบอกว่า เนยมาร์ ยอดแข้งทีมซานโตส ดีกว่า ลิโอเนล เมสซี แข้งต่างดาว"เจ้าบุญทุ่ม"บาร์เซโลนา

เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา เปเล่ ได้ออกมากล่าวว่า เมสซี เป็นนักเตะที่ยิ่งใหญ่ แต่ก็ยังไม่เจ๋งพอที่จะเทียบชั่นกับ เนยมาร์ ดาวยิงทีมซานโตส

ล่าสุด มาราโดนา ก็ได้ออกมาโต้ความเห็นของคู่ปรับว่า"พระเจ้า!มันก็แค่เรื่องโง่ๆ แต่บางทีเนยมาร์อาจจะเป็นนักเตะที่ดีที่สุดในโลกก็ได้ ถ้าคุณจะบอกว่า เมสซี มาจากดาวดวงอื่นนะ"

ซึ่งทั้ง เมสซี และ เนยมาร์ เองต่างก็มีชื่อเข้าชิงรางวัลบัลลงดอร์ในปีที่ผ่านมา ซึ่งผลก็ปรากฏว่า เมสซี ได้รางวัลนั้นไปครองเป็นสมัยที่ 3 ในขณะที่ดาวยิงซานโตสเองก็ได้คว้ารางวัล ฟีฟ่า ปุสกัส อวอร์ต สำหรับการทำประตูที่สวยที่สุดของปี.

"เสือเตี้ย"ดิเอโก มาราโดนา กัด"ไข่มุกดำ"เปเล่ เอาอะไรคิดหลังออกมาบอกว่า เนยมาร์ ดาวยิง ซานโตส ดีกว่า ลิโอเนล เมสซี แห่งบาร์เซโลนา ลั่นถ้าเป็นเช่นนั้นจริงศูนย์หน้าเจ้าบุญทุ่มก็คงมาจากนอกโลก... 13 เม.ย. 2555 05:47 ไทยรัฐ