วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ประทุม' อาจวืดเจอทีมเก่า ชี้โอสถฟอร์มไม่นิ่ง เชื่อบุรีรัมย์ชนะชัวร์

โดย

ประทุม ชูทอง เซ็นเตอร์จอมแกร่งปราสาทสายฟ้า ชี้ฟอร์มของทีมเก่าไม่เสมอต้นเสมอปลาย เชื่อบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เอาชนะได้แน่ แต่ไม่มั่นใจว่าจะลงเล่นได้หรือไม่ เนื่องจากยังมีอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้า...

เมื่อวันที่ 29 มี.ค. ประทุม ชูทอง ปราการหลังจอมแกร่งทัพ "ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ออกมากล่าวผ่านเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสโมสรเมื่อวันที่ 28 มี.ค.ที่ผ่านมา เกี่ยวกับเกมที่เจ้าตัวจะได้มีโอกาสเจอกับอดีตทีมเก่าอีกครั้ง "พลังเอ็ม" โอสถสภา เอ็ม 150 สระบุรี โดยจะพบกันในวันเสาร์ที่ 31 มี.ค.ที่สนามนิวไอโมบาย สเตเดี้ยม เวลา 18.00 น.

ประทุม กล่าวว่า "การเล่นของทีมโอสถสภาฯ ในช่วงที่ผมเล่นอยู่กับตอนนี้นับว่าไม่ต่างกันมากนัก เนื่องจากพวกเขาไม่ค่อยมีฟอร์มที่สม่ำเสมอ ดูได้จากเกมแรกที่เปิดบ้านชนะ ทีโอที เอสซี แต่ก็บุกไปแพ้ อีสาน ยูไนเต็ด ในเกมถัดมา ซึ่งผมมองว่าเกมที่จะเจอกับเขานั้นในวันที่ 31 มี.ค.นี้ คงจะต้องปิดการเล่นของ อภิภู สุนทรพนาเวส ที่มีความสามารถเฉพาะตัวที่ดีเยี่ยมให้ได้ โดยเฉพาะลูกเซตพีท เช่นเดียวกับ ดูดู้ ที่มีความเร็วสูงให้ดี อย่างไรก็ตาม ผมยังมั่นใจว่า บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จะสามารถเอาชนะได้อย่างแน่นอน เพราะเรามีเกมรุกที่หลากหลาย รวมทั้งการจบสกอร์เฉียบขาดกว่าด้วย"

ส่วนเรื่องอาการบาดเจ็บของนั้นเจ้าตัวเปิดเผยว่า ตอนนี้ยังไม่อาจจะพูดได้เต็มปากว่าจะลงเล่นได้หรือไม่ เนื่องจากผมยังมีอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้าอยู่ ซึ่งแพทย์ของทีมอยากจะให้พักจนกว่าจะถึงวันที่ 4 เม.ย.นี้ ในเกมที่จะเจอกับ ชนบุค ฮุนได มอเตอร์ "ประทุม" กล่าว.

 

ประทุม ชูทอง เซ็นเตอร์จอมแกร่งปราสาทสายฟ้า ชี้ฟอร์มของทีมเก่าไม่เสมอต้นเสมอปลาย เชื่อบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เอาชนะได้แน่ แต่ไม่มั่นใจว่าจะลงเล่นได้หรือไม่ เนื่องจากยังมีอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้า... 29 มี.ค. 2555 09:49 29 มี.ค. 2555 10:32 ไทยรัฐ