วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บัวขาว' thanks สปอนเซอร์-แฟนมวย แย้มไต๋จ่อรีเทิร์น!! (ชมคลิป)

โดย เว็บไซต์

"บัวขาว ป.ประมุข" กล่าวขอบคุณสปอนเซอร์ผู้ใจดี และแฟนมวยทุกคน ที่ให้ความช่วยเหลือและกำลังใจเสมอมา ผ่านคลิปวิดีโอ หลังจากกลับมาสร้างค่ายของตัวเองที่บ้านเกิด แย้มเตรียมรีเทิร์นขึ้นสังเวียนในไม่ช้านี้...

วันที่ 21 มี.ค. เผยคลิปวิดีโอ บัวขาว ป.ประมุข สุดยอดนักมวยไทย กล่าวขอบคุณผู้มีอุปการคุณทุกท่านที่อนุเคราะห์ให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี หลังจากประกาศแยกทางกับค่าย ป.ประมุข และกลับมาก่อตั้งค่ายมวยเล็กๆ ที่บ้านเกิด จ.สุรินทร์ ในช่วงที่ผ่านมา

คลิปวิดีโอนี้ ซึ่งเผยแพร่ทางเว็บไซต์ยูทูบ อดีตแชมป์มวยเค-วัน 2 สมัย และ แชมป์มวยไทยไฟต์ ปรากฏตัวด้วยอิริยาบถสบายๆ นั่งอยู่บนเวที ซึ่งได้พ่อแม่พี่น้อง ต.เกาะแก้ว อ.สำโรงทาบ จ.สุรินทร์ และเพื่อนพ้อง ร่วมแรงร่วมใจกันสร้างขึ้น และมีชื่อเรียกค่ายมวยนี้อย่างไม่เป็นทางการว่า "บัญชาเมฆยิม"

บัวขาว ได้กล่าวขอบคุณในรูปแบบภาษาอังกฤษ ให้แก่ หยกขาว บ็อกซิ่ง, สเตฟาเนีย มวยไทย คอมแบท และแฟนมวยทั้งชาวไทยและต่างประเทศ พร้อมแย้มด้วยว่า เตรียมกลับมาคืนสังเวียนให้ทุกคนได้เห็นอีกครั้งเร็วๆ นี้.

credit : youtube

"บัวขาว ป.ประมุข" กล่าวขอบคุณสปอนเซอร์ผู้ใจดี และแฟนมวยทุกคน ที่ให้ความช่วยเหลือและกำลังใจเสมอมา ผ่านคลิปวิดีโอ หลังจากกลับมาสร้างค่ายของตัวเองที่บ้านเกิด แย้มเตรียมรีเทิร์นขึ้นสังเวียนในไม่ช้านี้... 21 มี.ค. 2555 18:24 ไทยรัฐ