วันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เก่งไม่แพ้ชุดใหญ่ 'แข้งบุรีรัมย์จูเนียร์' ซิวแชมป์โค้กคัพ

นักเตะเยาวชนของบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด โชว์ฟอร์มเชือด ชลบุรี เอฟซี 1-0 คว้าแชมป์ฟุตบอลชิงชนะเลิศ เยาวชนอายุไม่เกิน 19 ปี โค้ก คัพ ครั้งที่ 16 พร้อมซิวถ้วยแชมป์ใบที่ 5 ให้กับสโมสรได้สำเร็จ...

 

ศึกลูกหนังเยาวชนอายุไม่เกิน 19 ปี โค้กคัพ ครั้งที่ 16  นัดชิงชนะเลิศ ที่สนามเทพหัสดิน เมื่อวันที่ 1 มี.ค.ที่ผ่านมา ระหว่าง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด พบกับ ชลบุรี เอฟซี ซึ่งผลปรากฏว่า แข้งปราสาทสายฟ้า จูเนียร์ เฉือนเอาชนะไปได้ 1-0 โดยได้ประตูชัยจาก เอกภพ แสนสระ กองหน้าตัวเก่ง ในนาทีที่ 15

ทั้งนี้ ทีมแชมป์จะได้รับเงินรางวัล 1 ล้านบาท พร้อมซิวตั๋วเครื่องบินเดินทางไปเกาะติดฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป "ยูโร 2012" รอบก่อนรองชนะเลิศ 8 ทีมสุดท้าย 20 ที่นั่ง มูลค่ากว่า 6 ล้านบาท รวมแล้ว ไอ้หนูบุรีรัมย์ รับรางวัลไปกว่า 7 ล้านบาท นอกจากนี้ เอกภพ ฮีโร่ของทีม ยังได้รับรางวัลนักเตะยอดเยี่ยมอีกด้วย

สำหรับแชมป์ดังกล่าว ทำให้ สโมสร "ปราสาทสายฟ้า" ประกาศศักดาได้แชมป์เป็นรายการที่ 5 ในฤดูกาลนี้ ต่อจากแชมป์ไทยพรีเมียร์ลีก, มูลนิธิไทยคมเอฟเอคัพ, โตโยต้าลีกคัพ และโตโยต้าพรีเมียร์คัพ

นักเตะเยาวชนของบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด โชว์ฟอร์มเชือด ชลบุรี เอฟซี 1-0 คว้าแชมป์ฟุตบอลชิงชนะเลิศ เยาวชนอายุไม่เกิน 19 ปี โค้ก คัพ ครั้งที่ 16 พร้อมซิวถ้วยแชมป์ใบที่ 5 ให้กับสโมสรได้สำเร็จ... 1 มี.ค. 2555 20:44 ไทยรัฐ