วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'โปลิศ' เฟ้นหาช้างเผือก เปิดรับเยาวชน 16-18 พร้อมเรียนฟรีจบม.6

โดย

สโมสรอินทรีเพื่อนตำรวจ เอาใจหนูๆ เปิด "อินทรีโปลิศ ยูธ แคมป์ 2012" หาเยาวชนที่สนใจร่วมทีม เข้าคัดเลือกเป็นนักเตะอะคาเดมี่ของสโมสร พร้อมส่งเรียนฟรีจนจบมัธยมศึกษาปีที่ 6

เมื่อวันที่ 16 ม.ค. สโมสรอินทรีเพื่อนตำรวจ จับมือกับโรงเรียนนวมินทราชินูทิศสวนกุหลาบ ปทุมธานี เปิดอะคาเดมี่ฟุตบอลในนาม สวนกุหลาบปทุมฯ อะคาเดมี่อินทรีเพื่อนตำรวจ หรือ โปลิศ จูเนียร์ เพื่อปั้นเยาวชนให้เป็นนักเตะที่มีคุณภาพ ก้าวขึ้นมาเป็นนักเตะชุดหลักต่อไป

ล่าสุดอินทรีเพื่อนตำรวจ จับมือ ลูกอีสาน-การบินไทย ร่วมกันปั้นนักเตะเยาวชนสู้ศึกดิวิชั่น 2 โดยนักเตะแกนหลักของทีมนั้น จะผลักดันขึ้นมาจาก อะคาเดมี่อินทรีเพื่อนตำรวจ เพื่อเป็นเวทีให้เยาวชนได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์ และพัฒนาฝีเท้า เพื่อมุ่งสู่การเป็นกำลังสำคัญให้กับทีมชาติไทยในอนาคต

โดยอินทรีเพื่อนตำรวจ ร่วมกับ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด เตรียมเปิดเวทีให้เยาวชนที่ฝันอยากเป็นนักฟุตบอลอาชีพ ได้แสดงฝีเท้ากันอย่างเต็มที่ กับโครงการ "อินทรีโปลิศ ยูธ แคมป์ 2012" ที่เปิดรับสมัครเยาวชน อายุระหว่าง 16-18 ปี (เกิดพ.ศ. 2537-2539) เพื่อคัดเอาเยาวชนเข้าเป็นนักเตะอะคาเดมี่อินทรีเพื่อนตำรวจ ซึ่งโครงการนี้ จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 20-21 มกราคม 2555 ณ สนามทุ่งบูรพา จ.อุบลราชธานี

สำหรับเยาวชนที่ผ่านการคัดเลือกทั้งหมด นอกจากจะได้เข้าร่วมเป็นนักเตะเยาวชนของสโมสรอินทรีเพื่อนตำรวจแล้ว จะได้รับทุนการศึกษา เพื่อเข้าศึกษาต่อที่โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ สวนกุหลาบ ปทุมธานี จนจบระดับมัธยมศึกษาชั้นปีที่ 6 อีกด้วย สำหรับน้องๆเยาวชน ใน จ.อุบลราชธานี และจังหวัดใกล้เคียง ที่สนใจสมัครเข้าร่วมโครงการนี้ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดการสมัครได้ที่ คุณกนกวรรณ 086-355-1340 หรือที่ WWW.PUFC.CO.TH

สโมสรอินทรีเพื่อนตำรวจ เอาใจหนูๆ เปิด "อินทรีโปลิศ ยูธ แคมป์ 2012" หาเยาวชนที่สนใจร่วมทีม เข้าคัดเลือกเป็นนักเตะอะคาเดมี่ของสโมสร พร้อมส่งเรียนฟรีจนจบมัธยมศึกษาปีที่ 6 16 ม.ค. 2555 16:08 ไทยรัฐ