'เสกโลโซ' หนีฉาวโผล่บุรีรัมย์ แชะภาพคู่แข้งบีอีซีฯ - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันอาทิตย์ที่ 29 พฤษภาคม พ.ศ. 2559
advertisement

'เสกโลโซ' หนีฉาวโผล่บุรีรัมย์ แชะภาพคู่แข้งบีอีซีฯ

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 21 ธ.ค. 2554 18:15
32,981 ครั้ง


หลังจาก เสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือ "เสก โลโซ" โดนมรสุมชีวิตกระหน่ำ ล่าสุด ร็อกเกอร์ดัง ไปปรากฏตัวหน้ารร.แห่งหนึ่ง ที่จ.บุรีรัมย์ พร้อมชักภาพคู่กับนักเตะบีอีซี เทโรฯ เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมาอีกด้วย...

 

วันที่ 21 ​ธ.ค. นักเตะสโมสร บีอีซี เทโรศาสน ได้โอกาสกระทบไหล่ "เสก โลโซ" หรือ เสกสรรค์ ศุขพิมาย นักร้องชื่อดัง ที่กำลังเป็นข่าวฉาวอยู่ในขณะนี้ ระหว่างเดินทางไปแข่งขันศึกฟุตบอลไทยพรีเมียร์ลีก กับเจ้าถิ่น "ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ พีอีเอ ที่สนาม ไอโมบาย สเตเดียม จ.บุรีรัมย์ เย็นวันพุธนี้

โดยสีสันเล็กๆ น้อยๆ ก่อนเกมไทยพรีเมียร์ลีกนัดกลางสัปดาห์ เมื่อเฟซบุ๊กของสโมสรบีอีซีฯ (http://www.facebook.com/Becterosasana) ได้โพสต์ภาพ กิลเบิร์ต คูมสัน มิดฟิลด์ดาวรุ่งชาวกานา พบกับ "เสก โลโซ" แบบไม่ได้นัดหมาย พร้อมมีการถ่ายภาพคู่กันเป็นที่ระลึกด้านหน้าโรงแรมแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นที่พักของนักเตะ "มังกรไฟ" เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา

สำหรับ เสก โลโซ ตกเป็นข่าวดัง หลังจากถูกโพสต์ภาพฉาวผ่านเครือข่ายสังคมออนไลน์ รวมถึงปัญหาเรื่องชู้สาว จนแกรมมี่ทนความฉาวไม่ไหว ประกาศยกเลิกสัญญา ก่อนที่เจ้าตัวต้องออกมาแถลงข่าวเปิดใจต่อหน้าสื่อมวลชนช่วงค่ำวานนี้

 

ภาพจาก http://www.facebook.com/Becterosasana

โหวตข่าวนี้
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement