วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แก้คิดถึง! 'แอนนา' นุ่งบิกินีอวดหุ่นเซี๊ยะ แม้มีข่าวลือตั้งท้อง

โดย

ภาพจาก www.dailymail.co.uk


"แอนนา คูร์นิโควา" อดีตนักเทนนิสสาวขวัญใจชายหนุ่มทั้งโลก แก้คิดถึงให้แฟนๆ ด้วยการนุ่งบิกินีสีขาวอวดหุ่นเซี๊ยะของตัวเอง ระหว่างพักผ่อนที่ไมอามี กับแฟนหนุ่มนักร้อง "เอ็นริเก อิเกลเซียส" แต่สื่อคาดอาจตั้งครรภ์อ่อนๆ แล้ว หลังหน้าท้องเริ่มมีอาการนูนขึ้นมาเล็กน้อย...

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 20 พ.ย. ว่า แอนนา คูร์นิโควา อดีตนักเทนนิสสาวมือหนึ่งโลก เจ้าของฉายา "นางฟ้ารัสเซีย" กลับมาแก้คิดถึงให้บรรดาแฟนคลับหนุ่มๆ หลังถูกแชะภาพขณะกำลังนั่งบนเรือพักผ่อนอยู่กับแฟนหนุ่ม เอ็นริเก อิเกลเซียส ที่ไมอามี

โดย คูร์นิโควา อยู่ในชุดบิกินีสีขาว โชว์หุ่นอวดทรวดทรงองค์เอวที่ยังเซ็กซี่ไม่เปลี่ยน แม้จะอายุเข้าวัย 30 ปีแล้วก็ตาม รวมถึงมีแฟนหนุ่มคอยนัวเนียอยู่ไม่ห่าง และหลังจากล่องเรือได้ราวหนึ่งชั่วโมง ทั้งคู่ได้ไปเทียบท่าใกล้กับบ้านตากอากาศหลังใหม่ ซึ่งตั้งอยู่บนเกาะส่วนตัว และกำลังอยู่ในระหว่างการก่อสร้าง โดยมีรายงานว่า ได้ใช้งบก่อสร้างไปถึงราว 20 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ หรือคิดเป็นเงินไทยถึงกว่า 620 ล้านบาทเลยทีเดียว

ขณะเดียวกัน คูร์นิโควา ยังโดนสื่อจ้องจับได้ด้วยว่า หน้าท้องเริ่มนูนขึ้น และมีภาพ อิเกลเซียส บรรจงจูบที่ท้อง ซึ่งถือว่าอาจเป็นไปตามข่าวลือก่อนหน้านี้ที่ว่า เธอเริ่มตั้งครรภ์อ่อนๆ แล้ว รวมถึงตามที่เคยให้สัมภาษณ์ด้วยว่า ต้องการจะมีลูก ไม่ว่าด้วยตั้งครรภ์เอง หรือรับเด็กมาเลี้ยงก็ตาม

 

"แอนนา คูร์นิโควา" อดีตนักเทนนิสสาวขวัญใจชายหนุ่มทั้งโลก แก้คิดถึงให้แฟนๆ ด้วยการนุ่งบิกินีสีขาวอวดหุ่นเซี๊ยะของตัวเอง ระหว่างไปพักผ่อนที่ไมอามี กับแฟนหนุ่มนักร้อง "เอ็นริเก เอลเกเซียส" แต่สื่อคาดอาจตั้งครรภ์อ่อนๆ แล้ว หลังหน้าท้องเริ่มมีอาการนูนขึ้นมาเล็กน้อย... 20 พ.ย. 2554 04:02 ไทยรัฐ