วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เบคส์'พาลูกสาวทำพาสปอร์ต-โชว์รอยสักใหม่ล่าสุด

2 สามีภรรยาสุดเลิศ "เดวิด-วิคตอเรีย เบคแคม" จะมีโอกาสพา "ฮาร์เปอร์ เซเว่น" บินไปรอบโลกพร้อมกับพวกเขาได้แล้ว หลังจัดการทำพาสปอร์ตเล่มแรก ให้ลูกสาววัย 3 เดือนเป็นที่เรียบร้อย ขณะที่ "พี่เบคส์" อวดรอยสักใหม่ล่าสุดบริเวณหลังมือ...

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 9 ต.ค. ว่า เดวิด เบคแคม ยอดนักเตะชาวอังกฤษ ของทีมลอสแอนเจลิส กาแล็กซี พร้อมด้วย วิคตอเรีย ศรีภรรยา โดนจับภาพ พาลูกสาวคนเล็ก ฮาร์เปอร์ เซเว่น เบคแคม วัยแค่ 3 เดือน ไปทำพาสปอร์ต

ทั้งสองคนพาลูกสาวตัวน้อย ไปทำเรื่องลงทะเบียน ณ ตึกสำนักงานของรัฐบาล ในลอสแอนเจลิส และทำให้ตอนนี้ ฮาร์เปอร์ ซึ่งได้รับสัญชาติอเมริกัน จะสามารถบินท่องเที่ยวไปทั่วโลกพร้อมกับพ่อแม่ได้แล้ว หลังเคยเหินฟ้าจากลอสแอนเจลิส ไปยังนิวยอร์ก พร้อมกับวิคตอเรีย ก่อนหน้านี้

ขณะที่พี่ชายทั้งสามคนของฮาร์เปอร์ ซึ่งเกิดเมื่อวันที่ 10 ก.ค.ที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็น บรู๊คลิน วัย 12 ปี, โรเมโอ 9 ปี และ ครูซ วัย 6 ปี ต่างได้รับสัญชาติพลเมืองชาวอเมริกัน จากการเกิดบนแผ่นดินประเทศสหรัฐอเมริกา

หลังจากเสร็จสิ้น วิคตอเรียยังได้โพสต์ข้อความผ่านทวิตเตอร์ตัวเองว่า สามีสุดที่รักของเธอ เพิ่งจะไปสักรอยสักเพิ่มอีกหนึ่งแห่งบริเวณหลังมือข้างซ้าย ซึ่งสลักคำว่า "LOVE" หรือ แปลว่า "รัก" พร้อมโชว์รูปมือของเบคแคมกับหนูน้อยฮาร์เปอร์สาวกได้ชมกันอีกด้วย

2 สามีภรรยาสุดเลิศ "เดวิด-วิคตอเรีย เบคแคม" จะมีโอกาสพา "ฮาร์เปอร์ เซเว่น" บินไปรอบโลกพร้อมกับพวกเขาได้แล้ว หลังจัดการทำพาสปอร์ตเล่มแรก ให้ลูกสาววัย 3 เดือนเป็นที่เรียบร้อย ขณะที่ "พี่เบคส์" อวดรอยสักใหม่ล่าสุดบริเวณหลังมือ... 9 ต.ค. 2554 13:10 ไทยรัฐ