บริการข่าวไทยรัฐ

ท่าจะเพี้ยน 'ไอร์แลนด์' สักโลโก้ซูเปอร์แมนในริมฝีปาก

เผย สตีเฟน ไอร์แลนด์ สักโลโก้ "ซูเปอร์แมน" ในริมฝีปากด้านใน แต่ผิดแผนอดโชว์ผ่านกล้องทีวี หลังไร้ชื่อทำประตูเกมที่ต้นสังกัด แอสตัน วิลลา เปิดบ้านอัด แบล็คเบิร์น 3-1 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา...

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 20 ส.ค.ว่า สตีเฟน ไอร์แลนด์ มิดฟิลด์ชาวไอริช สร้างความฮือฮาเมื่อแอบไปสักตราสัญลักษณ์ "ซูเปอร์แมน" การ์ตูนซุเปอร์ฮีโรของเด็กๆ ริมฝีปากล่างด้านในของตัวเอง จากการเปิดเผยของคู่หมั้น

ดาวเตะทีมแอสตัน วิลลา หวังว่าจะอวดรอยสักใหม่เอี่ยม ซึ่งลงทุนบินไปทำถึงสหรัฐอเมริกา ผ่านหน้ากล้องโทรทัศน์ถ่ายทอดสด หากสามารถซัดประตูให้กับต้นสังกัดได้ในเกมพรีเมียร์ลีก ที่เปิดบ้านพบกับ แบล็คเบิร์น คืนวันเสาร์ที่ผ่านมา แต่น่าเสียดาย ที่เจ้าตัวไม่มีชื่อเป็นผู้ทำประตูที่ วิลลาปาร์ค ซึ่งเจ้าถิ่นคว้าชัยไป 3-1

ไอร์แลนด์ วัย 24 ปี ได้รับชื่อเล่นจากแฟนบอลว่า "ซูเปอร์แมน" นับตั้งแต่ที่เขา ถอดกางเกงในสนามแข่ง เมื่อตอนค้าแข้งอยู่กับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ หลังจากทำประตูได้ และเผยให้เกมกางเกงในลายซุปเปอร์ฮีโร่ของตัวเอง จนกลายเป็นที่จดจำติดตา

ขณะที่ เจสซิกา ลอว์เลอร์ คู่หมั้นของ ไอร์แลนด์ เผยว่า รอยสักนี้ ทำขึ้นที่ ลอสแองเจลิส ระหว่างที่ทั้งคู่ไปสวีทพักร้อนช่วงปิดฤดูกาล โดยอยู่ที่ริมฝีปากล่างด้านในของนักเตะ ซึ่งมีสีดำและสักกลับหัวกลับหางเพื่อที่เวลาเขาโชว์จะหันด้านที่ถูกต้องขึ้นข้างบน