วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เบเบ้' โวรีดฟอร์มกับเบซิคตัส พิสูจน์ป๋าไม่ได้คิดผิด

โดย

"เบเบ้" ปีกอดีตคนไร้บ้านทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ขอตั้งเป้าพิสูจน์ว่า เซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ไม่ได้คิดผิดที่ตัดสินใจทุ่มเงินซื้อเขาไปร่วมทีม หลังได้รับโอกาสย้ายไปร่วมทีม เบซิคตัส แบบยืมตัวหนึ่งฤดูกาล...

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 17 มิ.ย. ว่า เบเบ้ ปีกดาวรุ่งวัย 20 ปี ทีม "ปิศาจแดง" แมนฯยู เปิดใจหลังย้ายไปร่วมทีม เบซิคตัส แบบยืมตัวหนึ่งฤดูกาล หลังจากไม่สามารถสอดแทรกขึ้นมาเล่นในทีมชุดใหญ่ได้ โดยเจ้าตัวตั้งเป้าขอพิสูจน์เสียงวิจารณ์ว่า เซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ไม่ได้คิดผิดที่ยอมทุ่มเงินซื้อเขามาจากวิคตอเรีย กีมาไรส์ ด้วยค่าตัวสูงถึง 7.4 ล้านปอนด์ ทั้งที่ยังไม่เคยเห็นฟอร์มเลยแม้แต่นัดเดียว

"ผมมีความสุขที่ได้มาอยู่่กับทีมที่ดีที่สุดของตุรกี ผมตั้งใจจะพิสูจน์ว่า เซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ไม่ได้ตัดสินใจผิดที่ซื้อผมไปร่วมทีม เขาเชื่อใจผมอย่างมาก เพียงแต่น่าเสียดายที่ผมไม่สามารถแสดงคุณค่าของผมออกมาได้ และนั่นคือสิ่งผมตั้งใจจะทำให้ได้ที่เบซิคตัส" เบเบ้ เผย

"เบเบ้" ปีกอดีตคนไร้บ้านทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ขอตั้งเป้าพิสูจน์ว่า เซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ไม่ได้คิดผิดที่ตัดสินใจทุ่มเงินซื้อเขาไปร่วมทีม หลังได้รับโอกาสย้ายไปร่วมทีม เบซิคตัส แบบยืมตัวหนึ่งฤดูกาล... 17 มิ.ย. 2554 17:02 17 มิ.ย. 2554 17:12 ไทยรัฐ