วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แฟนงอน! 'กาลู'กล้าพูด ฟุตบอลเมามันส์กว่าเซ็กซ์

ซาโลมง กาลู ดาวยิงทีมเชลซี ระบุว่า เขาชื่นชอบเกมฟุตบอล มากกว่าการมีเซ็กซ์ ยอมรับ ไม่เล่นจ้ำจี้บนเตียงก่อนลงเตะ แต่เผย ไม่อายหากต้องแก้ผ้าล่อนจ้อนถ่ายแบบ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 7 พ.ค.ว่า ซาโลมง กาลู กองหน้าทีม "สิงห์บลู" เชลซี ยอมรับว่า ชื่นชอบการเล่นฟุตบอล มากกว่าเรื่องเซ็กซ์ พร้อมเผยไม่รู้สึกเขินอายกับประสบการณ์ใหม่ที่ต้องเปลือยกายถ่ายแบบโชว์เรือนร่าง

กาลู วัย 25 ปี กล่าวว่า "ผมเป็นเด็กดี ไม่มีเซ็กซ์ก่อนการแข่งขัน ถ้าผมจะต้องเลือกว่า อะไรดีกว่า ระหว่าง ฟุตบอลกับ เซ็กซ์ ผมคงบอกว่า ฟุตบอล เพราะมันเป็น 90 นาทีที่สนุกสนาม และผมไม่สามารถพูดอะไรเกี่ยวกับเซ็กซ์ได้ตลอดเวลา แต่มันก็ขึ้นอยู่กับว่าตารางแข่ง และประตูด้วย"

พร้อมกันนี้ ดาวยิงทีมชาติไอวอรีโคสต์ ซึ่งได้รับเชิญให้มาถ่ายแบบรณรงค์เกี่ยวกับการตระหนักเรื่องมะเร็งในผู้ชาย ยอมรับว่า ไม่รู้สึกอายที่ต้องลงทุนเปลือยกายทั้งท่อนบนและท่อนล่างหมด โดยมีแค่ลูกบอลและ รองเท้าสตั๊ดปกปิดเจ้าน้องชายของตัวเองเท่านั้น

กาลู กล่าวว่า "ผมอายหรือเปล่านะเหรอ มันขึ้นอยู่กับว่าใครอยู่ตรงหน้าผม แต่ผมใช้เวลาแค่ 2 ชั่วโมงในสตูดิโอ ในการเปลือยต่อหน้าคนจำนวนมากที่ผมไม่เคยรู้จักมาก่อน และผมก็ไม่อายแล้วหลังจากนั้น การถ่ายแบบมันสนุกดี และมันอาจทำให้ผู้หญิงบางคนมองผมแตกต่างออกไป"

"ผมเดาว่า ผู้ชายเห็นผมแก้ผ้ามากกว่าที่ผู้หญิงเห็น ผมไม่เคยแก้ผ้าในห้องแต่งตัวพร้อมกับผู้หญิง 10 คน เพื่อที่จะเปลี่ยนเสื้อผ้า หรือ อาบน้ำ ในเวลาเดียวกันกับผม ขาของผมเป็นส่วนที่ผมชอบที่สุดในร่างกายตัวเอง ผมสวดมนต์ภาวนาและขอบคุณพระเจ้าทุกวัน ที่ผมสามารถเล่นฟุตบอลได้" กาลู กล่าวทิ้งท้าย.

ซาโลมง กาลู ดาวยิงทีมเชลซี ระบุว่า เขาชื่นชอบเกมฟุตบอล มากกว่าการมีเซ็กซ์ ยอมรับ ไม่เล่นจ้ำจี้บนเตียงก่อนลงเตะ แต่เผย ไม่อายหากต้องแก้ผ้าล่อนจ้อนถ่ายแบบ... 7 พ.ค. 2554 14:00 ไทยรัฐ