บริการข่าวไทยรัฐ

'มิวสิควัน'มอบโชค ลุ้นสิทธิ์ชมเกมหยุดโลก แมนยู ปะทะ เชลซี

เมื่อเร็วๆนี้ ยักษ์ใหญ่แห่งวงการดาวน์โหลดเพลงสุดฮิต "มิวสิค วัน" เปิดโอกาสให้แฟนๆ ร่วมสนุกลุ้นสิทธิ์ชมฟุตบอลคู่หยุดโลก ระหว่าง สโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ เชลซี  ถึงสนามโอลด์ แทรฟเฟิร์ด ประเทศอังกฤษ วันที่ 7 พฤษภาคม 2554  พร้อมแพ็จเกจทัวร์ 2 เมืองใหญ่ แมนเชสเตอร์ และ ลอนดอน แบบฟรีๆ

หลังประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลายจากยอดดาวโหลดเพลง ฟุตบอลโลกครั้งล่าสุด ทำให้ "มิวสิค วัน" ไม่รอช้า ขอผุดแคมเปญ "Calling London" เอาใจแฟนลูกหนังกันอีกครั้ง คราวนี้ โดยความร่วมมือกับ บริษัท สิงห์ คอร์ปอเรชั่น จัดทริปสัมผัสศึกบิ๊กแมตช์ของ 2 ทีมยักษ์ใหญ่ แห่งศึกพรีเมียร์ลีก สำหรับ ผู้สมัครใช้บริการของ "มิวสิค วัน" ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2554

นายบูรพากรณ์ มุสิกสินธร ประธานกรรมการบริหาร ของมิวสิควัน เปิดเผยว่า "เราได้นำแคมเปญฟุตบอลมาเล่นเนื่องจากกระแสฟุตบอลที่ทางสิงห์ซึ่งเป็นหนึ่งใน มิวสิค วัน และเป็นสปอนเซอร์อย่างเป็นทางการของทั้ง 2 ทีมในปีนี้ เราจึงออกแคมเปญนี้มาเพื่อเอาใจทั้งคอเพลงและคอบอล ซึ่งเราเชื่อว่าทั้งคู่ไปด้วยกันอยู่แล้ว โดยวัดจากยอดดาวน์โหลดเพลงฟุตบอลโลกของครั้งล่าสุดที่มีผู้ใช้บริการค่อนข้างสูง และเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่ค่อนข้างกว้างจากฐานผู้ใช้บริการเพลงรอสายที่มีอยู่ในตลาดกว่าสิบล้านเบอร์"

 

 

สิทธิพิเศษสำหรับ "ไทยรัฐแฟน" ให้คุณลุ้นสิทธิ์ชมเกมฟุตบอลหยุดโลก จำนวน 1 ที่นั่ง พร้อมกิน เที่ยว ช้อป จุใจ ตลอด 4 คืน 6 วัน มูลค่า 160,000 บาท (เดินทางวันที่ 5-11 พฤษภาคม 2554) ติดตามรายละเอียดกิจกรรมได้ที่ http://www.facebook.com/ThairathFan หรือสนใจสมัครคลังเพลง "มิวสิค วัน" บริการเสียงเพลง เสียงเรียกเข้า และแบบเต็มเพลงของศิลปินคนโปรด โดยกด *248 (ค่าบริการเดือนละ 29 บาท ไม่รวมค่าทำรายการนาทีละ 3 บาท) เพื่อลุ้นรับสิทธิ์ได้อีกหนึ่งช่องทางผ่าน http://www.facebook/musicone