วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ช่อง7ยิงสด ไฟต์ชิงแชมป์โลก 'ปาเกียว-มาร์การิโต'

ช่อง 7 สี เตรียมยิงสด ศึกชิงแชมป์ รุ่น ซูเปอร์เวลเตอร์เวต ที่ว่างของ WBC ระหว่าง แมนนี ปาเกียว กับ อันโตนิโอ มาร์การิโต ที่คาวบอยส์ สเตเดียม สหรัฐอเมริกา เช้าวันที่ 14 พ.ย.นี้…

เมื่อวันที่ 9 พ.ย.ที่ผ่านมา สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 เตรียมถ่ายทอดสด การแข่งขันชกมวยรายการใหญ่ ชิงแชมป์รุ่นซูเปอร์เวลเตอร์เวทที่ว่างของสภามวยโลก (WBC) ระหว่าง แมนนี ปาเกียว ยอดนักชกชาวฟิลิปปินส์ ลงสังเวียนฟาดปากกับ อันโตนิโอ มาร์การิโต นักชกชาวเม็กซิกัน

นับว่าเป็นการขึ้นชกครั้งแรกของเจ้าของแชมป์โลก 7 รุ่น หลังจากที่เขาได้รับการเลือกตั้งให้เป็นสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร จังหวัดรังกานี ประเทศฟิลิปปินส์ ขณะที่ มาร์การิโต อดีตแชมป์โลกรุ่นเวลเตอร์เวตของสมาคมมวยโลก (WBO) หากเอาชนะนักชกชาวตากาล็อกได้ จะเป็นนักมวยคนแรก ที่ครองเข็มขัดแชมป์โลก ถึง 8 รุ่น

การถ่ายทอดสดศึกกำปั้นสะท้านโลก ช่อง 7 สี จะถ่ายทอดสดผ่านดาวเทียมจากคาวบอยส์ สเตเดียม มลรัฐเทกซัส ประเทศสหรัฐอเมริกา ให้กับแฟนมวยชาวไทยได้รับชมกันทั้งประเทศ ในวันอาทิตย์ที่ 14 พ.ย.นี้ เวลา 11.00-12.00 น. (ตามเวลาในประเทศไทย).

ช่อง 7 สี เตรียมยิงสด ศึกชิงแชมป์ รุ่น ซูเปอร์เวลเตอร์เวต ที่ว่างของ WBC ระหว่าง แมนนี ปาเกียว กับ อันโตนิโอ มาร์การิโต ที่คาวบอยส์ สเตเดียม สหรัฐอเมริกา เช้าวันที่ 14 พ.ย.นี้… 10 พ.ย. 2553 01:27 ไทยรัฐ