วันอังคารที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แฉคุณโส'รูนีย์'เคยเก็บแต้มแชมป์โลกผู้ดีมาแล้ว

"เดอะซัน"​แฉ อาเมียร์ คาน ยอดนักชกชาวผู้ดี เคยมีอะไรกับ สาวเจนนิเฟอร์ ธอมป์สัน คุณตัวที่ตกเป็นข่าวกับ เวย์น รูนีย์ มาแล้ว แต่ความสัมพันธ์ไม่มีอะไรไปมากกว่าวันไนท์สแตนด์...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 17 ก.ย.เผย อาเมียร์ คาน เป็นอีกหนึ่งนักกีฬาดังที่มีสัมพันธ์สวาทกับ เจนนิเฟอร์ ธอมป์สัน คุณโสซึ่งตกเป็นถูก เวย์น รูนีย์ กองหน้าทีมชาติอังกฤษ ใช้เงินซื้อบริการทางเพศจากเธอ ระหว่างที่ภรรยาตัวเองกำลังตั้งครรภ์ เมื่อช่วง 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา

แหล่งข่าวรายหนึ่ง เปิดเผยกับ "เดอะ ซัน" สื่อจอมขุดคุ้ยชื่อดังของเมืองผู้ดี เผยว่า แชมป์โลกรุ่นไลท์ เวลเตอร์เวท ของสมาคมมวยโลก (WBA) เคยมีประสบการณ์บนเตียงกับ สาวทรงโตวัย 21 ปี รายนี้มาแล้ว อย่างไรก็ดี ความสัมพันธ์ที่ว่านี้ เป็นแค่แบบวันไนท์สแตน หรือ พวกรักสนุกแต่ไม่อยากผูกพันเท่านั้น

"เจนนี เคยอาศัยอยู่ใกล้กับที่พักของอาเมียร์ พวกเขาเคยสนุกกันแบบสุดเหวี่ยงกันใน เจทู ผับดังประจำเมืองโบลตัน ซึ่งอาเมียร์เป็นลูกค้าระดับวีไอพี ทั้งคู่เคยมีอะไรกันในมาแล้วโดยที่เจนนีไม่ได้เรียกเงินค่าตัวจากเขาแต่อย่างใด เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อ 2 ปีก่อน ตอนที่เธอยังไม่ได้ทำงานเป็นโสเภณี และ อาเมียร์ ยังโสด มันเลยไม่มีปัญหาอะไร"

ทั้งนี้ มีหลักฐานเป็นรูปถ่ายที่มี เจนนี พร้อมกับ อาเมียร์ และ วิล เมลเลอร์ นักแสดงรายหนึ่ง ในคืนวันนั้น อย่างไรก็ตาม อาเมียร์ วัย 23 ปี ยังไม่ได้ออกมาแสดงความเห็นเกี่ยวกับรายงานดังกล่าวแต่อย่างใด.

"เดอะซัน"​แฉ อาเมียร์ คาน ยอดนักชกชาวผู้ดี เคยมีอะไรกับ สาวเจนนิเฟอร์ ธอมป์สัน คุณตัวที่ตกเป็นข่าวกับ เวย์น รูนีย์ มาแล้ว แต่ความสัมพันธ์ไม่มีอะไรไปมากกว่าวันไนท์สแตนด์... 17 ก.ย. 2553 22:08 ไทยรัฐ