วันจันทร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชะตาขาด!ผัวเมียห้อยพระฟ้าผ่าดับคู่

ผัวเมียอาชีพตัดชะอมขายที่พิจิตรดวงขาด ถูกฟ้าผ่าดับสยองคาที่ขณะหลบฝนใต้ต้นไม้ริมถนน สาเหตุคาดกรอบเลี่ยมพระห้อยคออยู่เป็นสื่อ...

เมื่อคืนวันที่ 17 ก.ค.ที่ผ่านมา พ.ต.ท.สุรเชษฐ์ ไชยแสน พนักงานสอบสวน (สบ.3) สภ.เมืองพิจิตร รับแจ้งเหตุฟ้าฝ่าคนตายริมถนนภายในหมู่บ้าน ม.6 ต.ฆะมัง อ.เมือง จ.พิจิตร จึงนำกำลังพร้อมเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้องไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุอยู่ใต้ต้นไม้ริมถนนพบศพ นายผดุงศักดิ์ ลุนนะทัศ อายุ 40 ปีและศพนางรสริน ลุนนะทัศ อายุ 36 ปี โดยทั้ง 2 เป็นสามีภรรยากัน อยู่บ้านเลขที่ 7 ม.6 ต.ฆะมัง อ.เมือง จ.พิจิตร สภาพศพมีร่องรอยถูกฟ้าผ่าลำตัวไหม้เกรียม

สอบสวนทราบว่า ทั้ง 2 คน มีอาชีพตัดชะอมขาย ก่อนเกิดเหตุออกจากบ้านไปตัดชะอมริมถนนในหมู่บ้านโดยใช้รถจักรยานยนต์และมีรถเข็นพ่วงข้างเป็นพาหนะ จากนั้น มีฝนตกหนักและฟ้าคะนอง ผู้ตายทั้ง 2 คน จึงหยุดหลบฝนริมถนน ซึ่งมีต้นสักขนาดใหญ่อยู่หลายต้นแล้วถูกฟ้าผ่า ส่วนสาเหตุสันนิษฐานว่า นายผดุงศักดิ์แขวนพระเลี่ยมกรอบด้วยโลหะจนเป็นสื่อนำฟ้าผ่า

ผัวเมียอาชีพตัดชะอมขายที่พิจิตรดวงขาด ถูกฟ้าผ่าดับสยองคาที่ขณะหลบฝนใต้ต้นไม้ริมถนน สาเหตุคาดกรอบเลี่ยมพระห้อยคออยู่เป็นสื่อ... 18 ก.ค. 2553 11:59 ไทยรัฐ