วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รวบมือดองศพ ทำลูกกรอก แจ้งข้อหาเพิ่ม

จับแล้ว! สาวใหญ่มือทำแท้งดองศพเด็กส่งขายหมอผีทำกุมารทองที่อุบลฯ ขณะเดินทางมารายงานตัวที่ศาลจังหวัดฯ ในข้อหาเก่า และแจ้งข้อหาเพิ่มอีก 1 กระทง แต่เจ้าตัวยังให้การปฏิเสธว่าไม่ได้ทำแท้งเด็กดอง...

จากกรณีที่ตำรวจ สภ.เมืองอุบลราชธานี รับแจ้งว่ามีผู้นำขวดโหล จำนวน 14 ขวด บรรจุซากทารกที่ถูกทำแท้งไปซุกซ่อนไว้ที่ห้องเช่าร้าง เลขที่ 30/3 ถ.สรรพสิทธิ์ ต.ในเมือง อ.เมืองอุบลราชธานี เมื่อวันที่ 21 มิ.ย. และสืบทราบว่าซากทารกดังกล่าว เป็นของนางแน่งน้อย กาวัน อายุ 59 ปี อยู่บ้านเลขที่ 245 หมู่ 10 บ้านดงเก่า ต.ขามใหญ่ อ.เมืองอุบลราชธานี ซึ่งเจ้าตัวรับสารภาพว่า เป็นซากทารกที่ได้มาจากเด็กสาวใจแตกที่ตนพาไปทำแท้ง กับ นางอุรา สุทิวงศ์ อายุ 58 ปี อยู่บ้านเลขที่ 11 หมู่ 13 ต.บุ่ง อ.เมืองอำนาจเจริญ และ ได้ขอกลับมาใส่ขวดโหลดองขายให้ผู้ที่ต้องการนำไปทำคุณไสยนั้น

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 15.20 น. วันที่ 2 ก.ค.2553 พ.ต.อ.อภิศักดิ์ เดชะคำภู ผกก.สภ.เมืองอุบลราชธานี และ พ.ต.ท.นพดล ช่วยบุญ รอง ผกก.สส.สภ.เมืองอุบลราชธานี นำกำลังเจ้าหน้าที่เข้าจับกุม นางอุรา สุทิวงศ์ อายุ 58 ปี อยู่บ้านเลขที่ 11 ม.3 ต.บุ่ง อ.เมือง จ.อำนาจเจริญ ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดอุบลราชธานี เลขที่ 702/53 ลงวันที่ 29 มิย.53 ข้อหาทำให้หญิงแท้งลูกโดยหญิงนั้นยินยอม ขณะเดินทางมาตามนัดส่งคดีศาลจังหวัดอุบลราชธานี ข้อหาร่วมกันทำให้หญิงแท้งลูกโดยหญิงนั้นยินยอม และร่วมกันพยายามทำให้หญิงแท้งลูกโดยหญิงนั้นยินยอม ซึ่งถูกจับไปเมื่อวันที่ 9 ม.ค.2553 และนางอุราอยู่ในระหว่างประกันตัวสู้คดี

ทั้งนี้ ในวันนี้ นางอุรา ต้องเดินทางมารายงานตัว ที่ศาลจังหวัดอุบลราชธานี เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงนำหมายจับเข้าควบคุมตัวและแจ้งข้อหาเพิ่มอีก 1 คดี เบื้องต้นนางอุราให้ปฏิเสธว่าไม่ได้ทำแท้งเด็กดองดังกล่าว เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวส่ง พ.ต.ต.กิตติศักดิ์ คำเครื่อง สารวัตรเวร ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

จับแล้ว! สาวใหญ่มือทำแท้งดองศพเด็กส่งขายหมอผีทำกุมารทองที่อุบลฯ ขณะเดินทางมารายงานตัวที่ศาลจังหวัดฯ ในข้อหาเก่า และแจ้งข้อหาเพิ่มอีก 1 กระทง แต่เจ้าตัวยังให้การปฏิเสธว่าไม่ได้ทำแท้งเด็กดอง... 2 ก.ค. 2553 18:29 ไทยรัฐ