วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แฟนหนุ่มบอกเลิก สาวเครียด คว้าปืนยิงตัวดับ

ลูกสาวเจ้าของโรงงานเครียด แฟนหนุ่มที่คบหามากว่า 10 ปี ตีจากไปมีแฟนใหม่ พยายามติดต่อแฟนหนุ่มแต่ติดต่อไม่ได้ เครียดจัดคว้าปืนของบิดายิงตัวเองดับ ญาติไม่ติดใจเชื่อสาเหตุการตายของลูกสาวมาจากความเครียด....

เมื่อวันที่ 29 พ.ค.เวลา 12.00 น.พ.ต.ท.ธนเดช แก้วภิญโญ สว.เวร.สภ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีผู้ถูกอาวุธปืนยิงเสียชีวิตภายในบ้านเลขที่ 128/570 ซอย หมู่บ้านไทยประกันหมู่ 1 ต.บางเสาธงอ.บางเสาธง สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงรุดเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยพ.ต.อ.ปราศรัย จิตตสนธิ ผกก.บางเสาธง แพทย์เวร โรงพยาบาลบางพลีและเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นบ้าน 2 ชั้นเนื้อที่ประมาณ 4 ไร่ อยู่ด้านหน้า ส่วนด้านหลังเป็นโรงงานผลิตที่นอนไทยประเสริฐ ชื่อบริษัท ไทยประเสริฐ จำกัด และในบ้านบริเวณชั้นที่ 2 ในห้องนอน เจ้าหน้าที่พบศพหญิงสาวทราบชื่อในเวลาต่อมา คือ นางสาวอารีย์ ทัฬปริญญา อายุ 28 ปีเป็นบุตรสาวของเจ้าของบ้านนอนเสียชีวิตอยู่บนเตียง นอนสภาพศพสวมเสื้อยืดสีขาวกางเกงขาสั้นสีลายจุดแดงดำมีบาดแผลถูกอาวุธปืนยิงเข้าที่บริเวณหน้าผาก 1 นัดกระสุนฝังและที่บนพื้นข้างเตียงพบอาวุธปืนลูกโม่ขนาด .38 หล่นอยู่ ทางเจ้าหน้าที่จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐานและจากการตรวจสอบ ภายในรังเพลิงพบปลอกกระสุน 1 ปลอก

จากการสอบสวนเบื้องต้นบิดามารดา ของผู้ตายซึ่งอยู่ระหว่างเศร้าโสกเอาแต่ร้องไห้ และไม่ขอเปิดเผยชื่อได้ให้การเบื้องต้นกับเจ้าหน้าที่ว่า ผู้ตายเป็นกำลังหลักในการช่วยทางบ้านดูแลกิจการโรงงานทำที่นอนขยันขันแข็งเอาใจใส่งานเป็นอย่างมาก และตนได้ทราบว่า ลูกสาวได้คบหากับแฟนหนุ่มไม่ทราบชื่อ ซึ่งทำงานอยู่ต่างจังหวัด มาประมาณ 10 ปีแล้ว และเมื่อประมาณ 2 เดือนที่ผ่านมา ผู้ตายได้บอกกับตนว่า ถูกแฟนหนุ่มบอกเลิก และลูกสาวได้เกิดอาการเครียดและได้พยายามที่จะติดต่อกับแฟนหนุ่ม แต่ไม่สามารถติดต่อได้ จนกระทั่งได้เข้าไปติดต่อกันในไฮไฟร์จนพบว่า แฟนหนุ่มไปมีแฟนสาวคนใหม่แล้ว และโพสรูปอย่างเปิดเผย ทำให้มีอาการเครียดจัดพร้อมทั้งบ่นว่า คบกันมาตั้ง 10 ปีแล้วจะมาเลิกกัน ซึ่งทางบ้านทราบเหตุก็คอยปลอบใจอยู่ตลอดเวลาจนกระทั่งในช่วงเช้า ผู้ตายยังไม่ลงมาจากห้องนอนก่อนจะได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 ครั้งจึงได้เข้าไปดูจึงพบว่าลูกสาวยิงตัวตายแล้ว

ด้านพ.ต.อ.ปราศรัย จิตตสนธิ กล่าวว่า ทางญาติไม่ติดใจในการเสียชีวิต และเมื่อเสียชีวิตทางญาติได้นำดอกไม้ธูปเทียนมาใส่มือลูกสาวเป็นการทำพิธีให้ลูกสาวไปดี ส่วนการฆ่าตัวตายในครั้งนี้ พบว่า ลูกสาวได้นำอาวุธปืนของบิดามาเตรียมการฆ่าตัวตาย สันนิษฐานว่า น่าจะมาจากความเสียใจประกอบความเครียด จึงก่อเหตุดังกล่าว และจะสอบสวนบิดามารดา และอดีตแฟนหนุ่มเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป.

ลูกสาวเจ้าของโรงงานเครียด แฟนหนุ่มที่คบหามากว่า 10 ปี ตีจากไปมีแฟนใหม่ พยายามติดต่อแฟนหนุ่มแต่ติดต่อไม่ได้ เครียดจัดคว้าปืนของบิดายิงตัวเองดับ ญาติไม่ติดใจเชื่อสาเหตุการตายของลูกสาวมาจากความเครียด.... 29 พ.ค. 2553 21:11 ไทยรัฐ