วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จับดาราเสื้อแดง ยึดปืนทหาร คุมตัวสอบสระบุรี

เมธี อมรวุฒิกุล

ตำรวจ บก.สปพ.บุกรวบ"เมธี อมรวุฒิกุล"ดาราที่ขึ้นเวทีกลุ่มคนเสื้อแดง ตามหมายจับ โดยจับกุมตัวได้แถวคลองสาน เจ้าหน้าที่ส่งตัวเค้นสอบที่ค่ายทหารใน จ.สระบุรี ต่อไปแล้ว......

เมื่อวันที่ 22 เม.ย.เวลา 09.30 น.เจ้าหน้าที่ตำรวจสังกัด บก.สปพ. จับกุมนายเมธี อมรวุฒิกุล ขณะขับรถไปทำธุระย่านสำเหร่ ตามหมายจับฝ่าฝืน พ.ร.ก.การบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉินฉุกเฉิน พ.ศ.2548 ที่นายสุเทพ เทือกสุบรรณ รองนายกรัฐมนตรี ฝ่ายความมั่นคง ได้ออกคำสั่งเรียกผู้อยู่ในข่ายต้องสงสัยชุดแรก 50 คน ให้ไปรายงานตัวที่ กรมทหารราบที่ 11 รักษาพระองค์ (ร.11 รอ.) ซึ่งหนึ่งในนั้นมีนายเมธี ร่วมอยู่ด้วย แต่นายเมธี ไม่ไปรายงานตัวจึงถูกออกหมายจับดังกล่าว โดยจับกุมได้ที่บริเวณทางเข้าอาคารสินธรทาวเวอร์ ถนนกรุงธนบุรี แขวงคลองต้นไทร เขตคลองสาน กทม. แล้วได้ตรวจค้นภายในรถ พบอาวุธปืนทราโว ที่มีประสิทธิภาพการสังหารเท่ากับปืนเอ็ม 16 จำนวน 1 กระบอก จึงนำตัวส่งที่ ศอฉ. แล้วส่งตัวไปควบคุมต่อที่ค่ายทหาร จ.สระบุรี ต่อไป.

ตำรวจ บก.สปพ.บุกรวบ"เมธี อมรวุฒิกุล"ดาราที่ขึ้นเวทีกลุ่มคนเสื้อแดง ตามหมายจับ โดยจับกุมตัวได้แถวคลองสาน เจ้าหน้าที่ส่งตัวเค้นสอบที่ค่ายทหารใน จ.สระบุรี ต่อไปแล้ว...... 22 เม.ย. 2553 16:13 22 เม.ย. 2553 17:15 ไทยรัฐ