วันเสาร์ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คลิปรุมโทรม ม.2ว่อนตรัง แม่ฉุนถูกรุ่นพี่ประจาน

สาวรุ่นพี่ ม.6 แพร่กระจายคลิปมือถือรุ่นน้อง ด.ญ.14 ปี ชั้น ม.2 โรงเรียนชื่อดัง จ.ตรัง หลัง ถูกเพื่อนชายวัยโจ๋ข่มขืนถ่ายคลิปวิดีโอมือถือประจานไปทั่วโรงเรียน ขณะที่แม่เหยื่อรุดแจ้งตำรวจ ช่วยสกัดคลิปข่มขืนเร่งด่วนหวั่นแพร่กระจายลุกลาม

เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 18 พ.ย.2552 นางมด (นามสมมุติ) อายุ 43 ปี แม่ของด.ญ.หน่อย (นามสมมุติ) อายุ 14 ปี ได้เข้าร้องทุกข์ต่อ พ.ต.ท.เธียร บาลทิพย์ รอง ผกก.สส.สภ.เมืองตรัง ว่า วันนี้ลูกสาวของตนถูกนักเรียนสาวรุ่นพี่ ระดับชั้น ม.6 โรงเรียนชื่อดังอันดับต้นๆ ของ จ.ตรัง ทราบชื่อคือ ด.ญ.ป้อม (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี ได้นำคลิปวิดีโอมือถือ ขณะเพื่อนชายวัยโจ๋ข่มขืนกระทำชำเรา ด.ญ.หน่อย ส่งผ่านมือถือเพื่อแพร่ประจานไปยังเพื่อนนักเรียนชายหญิงโรงเรียนเดียว จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันไปทั่ว และลูกสาวของตนยังถูกเพื่อนนักเรียนชี้หน้าพูดจาเสียดสีประชดประชันอย่างรุนแรง จนร้องไห้โฮ และโทรศัพท์ให้ตนมารับกลับจากโรงเรียน เพราะไม่อาจจะทำใจต่อเรื่องที่เกิดขึ้นได้ จึงตัดสินใจเข้าร้องทุกข์กับทางเจ้าหน้าที่ให้เร่งดำเนินการจับกุมเพื่อสกัดคลิปมือถือดังกล่าว ก่อนที่จะแพร่กระจายลุกลามออกไปมากกว่านี้

หลังจากรับแจ้ง พ.ต.ท.เธียร ได้ประสานไปยังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนรุดลงพื้นที่หาข่าวทันที เพื่อจับกุมคนที่แพร่กระจายคลิปดังกล่าว และสำหรับคดีนี้ ผู้เสียหายได้แจ้งความไว้แล้วที่ สภ.เมืองตรัง เมื่อเวลา 16.00 น.วันที่ 4 ส.ค.ที่ผ่านมา โดยนายยุทธ (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี ได้ขับรถเก๋งฮอนด้า ซีวิค สีแดง ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน มารับเหยื่อที่หน้าโรงเรียน แล้วพาไปที่บ้านไม่ทราบเลขที่ ต.โคกหล่อ อ.เมืองตรัง โดยมีนายรอง (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี นั่งรออยู่ก่อนหน้าแล้ว ก่อนที่ ด.ญ.หน่อย ผู้เสียหายจะถูกนายยุทธ และนายรอง ร่วมกันจับมัดก่อนฉุดกระชากลากตัวเข้าไปในห้องนอน และถูกจับถอดกางเกงวอร์มและกางเกงในผลักให้นอนลงแล้วจับแขนทั้ง 2 ข้างไว้ ก่อนลงมือข่มขืนกระทำชำเรา ขณะที่นายยุทธ เพื่อนอีกคนได้ยืนดูอยู่ที่หน้าต่างห้องนอนด้านนอก และได้ใช้โทรศัพท์มือถือบันทึกภาพวิดีโอขณะกำลังข่มขืนไว้ด้วย

ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้ออกหมายจับผู้ต้องทั้งสอง โดยให้การปฏิเสธว่าไม่ได้ข่มขืนและไม่ได้ถ่ายคลิปมือถือตามที่เหยื่อกล่าวอ้าง ซึ่งขณะนี้กำลังอยู่ระหว่างประกันตัวเพื่อต่อสู้คดี จนกระทั่งวันนี้มาทราบว่าคลิปมือถือดังกล่าว ถูกแพร่ประจานในกลุ่มเพื่อนนักเรียน ซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะเร่งหาหลักฐานเพื่อแจ้งข้อหาเพิ่มกับผู้ต้องหาและผู้เผยแพร่คลิปมือถือดังกล่าวโดยเร็ว.

สาวรุ่นพี่ ม.6 แพร่กระจายคลิปมือถือรุ่นน้อง ด.ญ.14 ปี ชั้น ม.2 โรงเรียนชื่อดัง จ.ตรัง หลัง ถูกเพื่อนชายวัยโจ๋ข่มขืนถ่ายคลิปวิดีโอมือถือประจานไปทั่วโรงเรียน ขณะที่แม่เหยื่อรุดแจ้งตำรวจ ช่วยสกัดคลิปข่มขืนเร่งด่วนหวั่นแพร่กระจายลุกลาม 18 พ.ย. 2552 20:40 ไทยรัฐ