วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อินทามระถนนยุบ! เหตุขุดเจาะท่อชุ่ย

ชาวบ้านเซ็ง! ถนนภายในซอยอินทามระ 2 ยุบตัวลึกเกือบ 1 เมตร เหตุขุดเจาะท่อประปาของบริษัทก่อสร้าง ส่งผลให้การจราจรติดขัด แนะเลี่ยงเส้นทาง..

เมื่อวันที่ 20 ก.พ. 57 ร.ต.ท.ฉลวย อินหนุน รอง สว.(จร.) สน.บางซื่อ รับแจ้งเหตุถนนยุบตัวลง บริเวณถนนสุทธิสาร ซอยอินทามระ 2 ส่งผลให้การจราจรจากถนนวิภาวดีรังสิต มุ่งอินทามระ ติดขัดอย่างหนัก หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบ


ที่เกิดเหตุเป็นถนน 3 เลน ซึ่งช่องเดินทางขวาและกลาง สามารถเดินรถได้ตามปกติ ส่วนทางการเดินรถช่องซ้ายสุด เกิดถนนยุบเป็นแนวยาวกว่า 1 เมตร กว้างประมาณ 500 เซนติเมตร ลึกเกือบ 1 เมตร เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรจึงนำแผงมากั้น เพื่อป้องกันการเกิดอุบัติเหตุไว้ชั่วขณะ ส่งผลให้การจราจรจากถนนวิภาวดีฯ ที่จะมุ่งหน้าไปถนนอินทามระ ติดขัดอย่างหนัก

จากการสอบสวนทราบว่า สาเหตุก่อนหน้านี้ มีการซ่อมและขุดเจาะท่อประปาของบริษัทสร้างที่ทำการเจาะถนนห่างจากบริเวณที่ถนนยุบไป 20 เมตร ส่งผลให้เกิดเหตุดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่ต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกำลังปรับปรุงและแก้ไขต่อไป.

 

ชาวบ้านเซ็ง! ถนนภายในซอยอินทามระ 2 ยุบตัวลึกเกือบ 1 เมตร เหตุขุดเจาะท่อประปาของบริษัทก่อสร้าง ส่งผลให้การจราจรติดขัด แนะเลี่ยงเส้นทาง.. 20 ก.พ. 2557 15:43 20 ก.พ. 2557 16:22 ไทยรัฐ