วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฉุนแทนแม่ทะเลาะเรื่องกวาดบ้านยิงกันดับ

หนุ่มเลือดร้อนกระหน่ำยิงเพื่อนบ้านดับคาที่ ฉุนเทาะเลาะกับแม่ หลังต่อว่าโดนยิงปืนข่มขู่ คว้าปืนยิงสวนดับสยองนอนตายหน้าบ้าน...

 

 

เมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 18 ก.พ.  ร.ต.ท.บรรจบ จ้อยสีเกตุ ร้อยเวร สภ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงด้วยอาวุธปืนเสียชีวิต บริเวณหน้าบ้านเลขที่ 43 หมู่ 9 ต.ยี่ล้น อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.พีรพันธุ์ จันทร์เทียน ผกก.สภ.วิเศษชัยชาญ เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน จ.อ่างทอง พร้อมแพทย์พยาบาลโรงพยาบาลวิเศษชัยชาญ และมูลนิธิร่วมกตัญญูวิเศษชัยชาญ รุดไปที่เกิดเหตุ เป็นบ้านปูนชั้นเดียว หน้าบ้านพบผู้เสียชีวิตใส่เสื้อสีเขียว นุ่งกางเกงสีน้ำเงิน ถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่บริเวณศีรษะ และมีรอยของแข็งทุบที่บริเวณศรีษะหลายแห่ง นอนเสียชีวิตอยู่ที่บริเวณหน้าปะตูบ้าน ทราบชื่อต่อมาว่านายชรินทร์ ผึ่งพิทักษ์


ส่วนผู้ก่อเหตุทราบชื่อคือนายนิค บุญวงษ์ อายุ 25 ปี เพื่อนบ้าน ซึ่งอยู่ตรงข้ามบ้านผู้ตาย หลังเกิดเหตุได้หลบหนีไป และจากการสอบสวนเบื้องต้น นางสุชิน นิ่มสนอง แม่ผู้ก่อเหตุ ให้การว่า เมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา นายนายชรินทร์ และนายนิค ได้มีปากเสียงกัน หลังนายชรินทร์ได้มาต่อว่าตน เรื่องกวาดบ้านแล้วฝุ่นเข้าไปในบ้านของนายชรินทร์ จนเกิดการมีปากเสียงหลายรอบ กระทั่งมีการยิงปืนข่มขู่กัน  จนในที่สุด นายนิคคว้าปืนไม่ทราบขนาด ออกมาดวลกัน หลังสิ้นเสียงปืนได้ออกมาดู พบว่านายชริทร์ถูกปืนกระหน่ำยิงเสียชีวิต และมีของแข็งทุบที่ใบหน้าหลายแห่ง ส่วนนายนิค หลังก่อเหตุได้หลบหนีไปพร้อมอาวุธปืน


ด้านพ.ต.อ.พีรพันธุ์ เปิดเผยว่า เหตุการณ์ฆ่ากันตายครั้งนี้ เป็นเพื่อนบ้านที่อยู่ติดกัน และมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้ง จนกระทั่งคว้าปืนออกมาดวลกัน จนมีผู้เสียชีวิตดังกล่าว เบื้องต้นทางแม่ของผู้ก่อเหตุ ได้ติดต่อลูกชายให้กลับเข้ามอบตัวแล้ว เพราะหลังก่อเหตุได้หลบหนีไปพร้อมอาวุธปืน ด้านตำรวจจะได้เร่งติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

หนุ่มเลือดร้อนกระหน่ำยิงเพื่อนบ้านดับคาที่ ฉุนเทาะเลาะกับแม่ หลังต่อว่าโดนยิงปืนข่มขู่ คว้าปืนยิงสวนดับสยองนอนตายหน้าบ้าน... 18 ก.พ. 2557 04:40 ไทยรัฐ