วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ข่มขู่ 'ทีนิวส์'! ยามเผยคล้าย ยิงปืนใส่ 2 นัด

เกิดเหตุระทึกหน้าสำนักข่าวทีนิวส์ เมื่อเจ้าหน้าที่ รปภ.ได้ยินเสียงคล้ายปืน 2 นัดติด และมีประกายไฟเกิดขึ้น คาดคนร้ายซิ่ง จยย.ยิงเข้าไปในสำนักงาน โชคดีไร้เจ็บ...

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลาประมาณ 01.00 น. วันที่ 19 ม.ค. ได้มีเสียงคล้ายปืนจำนวน 2 นัด ดังขึ้นบริเวณหน้าสำนักข่าวทีนิวส์ ถ.ประชาราษฎร์ 4/1 ต. ตลาดขวัญ อ.เมือง จ.นนทบุรี ทำให้เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย และพนักงานที่ปฏิบัติหน้าที่อยู่ภายในอาคารเกิดความแตกตื่น

เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของสำนักข่าวทีนิวส์ อ้างว่า ได้ยินเสียงคล้ายปืนจำนวน 2 นัด และมีประกายไฟเกิดขึ้น บริเวณด้านหน้าถนนสำนักงาน แต่ยังไม่ทราบว่าเป็นเสียงปืนหรือประทัดยักษ์ ขณะเกิดเหตุไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด โดยคาดว่าคนร้ายซึ่งขับขี่ จยย. ได้เข้ามาก่อเหตุ และอาศัยความมืดหลบหนีไป

อย่างไรก็ตาม ตลอดคืนที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยได้ปิดประตูรั้วและทำการตรวจสอบความเสียหาย สำหรับสำนักข่าวทีนิวส์ เป็นของนายสนธิญาณ ชื่นฤทัยในธรรม ซึ่งหลังมีการชุมนุมของกลุ่ม กปปส. นายสนธิญาณได้ลาออกจากผู้อำนวยการและไปเป็นแกนนำกลุ่ม กปปส.แทน

เกิดเหตุระทึกหน้าสำนักข่าวทีนิวส์ เมื่อเจ้าหน้าที่ รปภ.ได้ยินเสียงคล้ายปืน 2 นัดติด และมีประกายไฟเกิดขึ้น คาดคนร้ายซิ่ง จยย.ยิงเข้าไปในสำนักงาน โชคดีไร้เจ็บ... 19 ม.ค. 2557 06:55 ไทยรัฐ