วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ภัยสังคม! อ้างเป็นตร.ปืนจ่อหัว จี้นศ.ไปข่มขืน

ภัยสังคม! คนร้ายอ้างตัวเป็นตำรวจ ใช้ปืนบังคับจ่อหัว ลาก นศ.สาว ไปข่มขืน ตำรวจสุโขทัย เจ๋ง ลากตัวมารับกรรมได้ทันควัน...

วันนี้ (5 ม.ค.57) ร.ต.ต.สมศักดิ์ หลวงระ ร้อยเวรฯ สภ.เมืองสุโขทัย รับแจ้ง เมื่อเวลา 04.30 น. จาก นายบี (นามสมมติ) อายุ 23 ปี ผู้เสียหายว่า ถูกชายลึกลับอ้างตัวเป็นตำรวจ ขอตรวจค้นยาเสพติด ก่อนใช้ปืนจี้หัวเอาตัว น.ส.เอ (นามสมมติ) แฟนสาว อายุ 17 ปี นศ.วิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่ง ขึ้นรถกระบะยี่ห้อโตโยต้า รุ่นพรีรันเนอร์ สีขาว ไม่ติดป้ายทะเบียน หลบหนีไป ขณะที่ตนเอง กำลังขี่จักรยานยนต์ ไปส่งแฟนสาวที่บ้านพัก

หลังรับแจ้ง พ.ต.อ.สุเทพ ประภากรณ์ ผกก.สภ.เมืองสุโขทัย ได้สั่งการให้กำลังเจ้าหน้าที่ออกติดตามและสกัดจับทันที เนื่องจากถือเป็นคดีอุกฉกรรจ์ แต่ไม่พบรถคันดังกล่าว จนกระทั่งเวลา 06.00 น. นายบี จึงได้รับโทรศัพท์จากแฟนสาว ด้วยน้ำเสียงสั่นเครือว่า ถูกล่วงละเมิด และคนร้ายได้พาไปปล่อยตัวที่สามแยกสถานีวิทยุ ถ.สายสุโขทัย-วังไม้ขอน ม.1 ต.ปากแคว

เจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงไปรับตัวกลับมาสอบถามรายละเอียดและรูปพรรณของคนร้าย ก่อนส่งตัวไปตรวจร่างกาย ที่ รพ.สุโขทัย โดยเหยื่อสาว เล่าด้วยน้ำตานองหน้าว่า หลังจากคนร้ายใช้ปืนจี้ขึ้นรถได้ขับวนเวียนในตัวเมือง ก่อนมุ่งหน้าไปทาง ต.เมืองเก่า และพาตนไปบังคับข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ ที่โรงแรมแห่งหนึ่ง ริมถ.สายสุโขทัย-ตาก เขต ต.เมืองเก่า ก่อนที่จะขับรถพามาปล่อยทิ้งไว้ที่สามแยกสถานีวิทยุในตัวเมือง แล้วขับย้อนกลับหลบหนีไปทาง ต.เมืองเก่าอีกครั้ง 

หลังทราบรายละเอียด พ.ต.ท.ไพโรจน์ โนรี รอง ผกก.(สส.) พร้อมชุดสืบสวน ได้ไล่ติดตามจนกระทั่งเวลาประมาณ 11.00 น. พบรถต้องสงสัย เป็นโตโยต้า รุ่นพรีรันเนอร์ สีขาว ไม่ติดป้ายทะเบียน จอดอยู่ริมถนนสายบ้านด่าน-บ้านวังแดด ม.4 อ.บ้านด่านลานหอย จึงแสดงตัวขอตรวจค้นพบ นายวุฒิกร หรือ โอ พุ่มกลัด อายุ 31 ปี นั่งอยู่ภายในรถจากการตรวจค้น พบอาวุธปืนขนาด .38 ซุปเปอร์ 1 กระบอกพร้อมกระสุน 11 นัด พกอยู่ที่เอวของนายวุฒิกร นอกจากนี้ยังพบกระสุนปืนขนาดเดียวกันอีก 30 นัด และ กระสุนปืนลูกซองเบอร์ 12 อีก 3 นัด ซุกซ่อนอยู่ภายในรถ และยังพบแผ่นป้ายทะเบียน บบ 8669 กำแพงเพชร ของรถกระบะคันดังกล่าวและป้ายทะเบียนปลอมอีก 4 แผ่น วางซุกไว้ใต้เบาะที่นั่งข้างคนขับ โดยหลังจากให้ ผู้เสียหายดูตัว ก็ยืนยันว่า เป็นคนร้ายที่อ้างตัวเป็นตำรวจแล้วใช้ปืนจี้พาตนไปข่มขืนจริง จึงควบคุมตัวทันที  

หลังจากนั้น เจ้าหน้าที่ได้ไปนำตัวผู้ต้องหาไปตรวจค้นที่บ้านพัก เลขที่ 170 ม.4 ต.บ้านด่าน อ.บ้านด่านลานหอย พบ อาวุธปืนขนาด .32  อีก 1 กระบอก พร้อมกระสุน 50 นัด , ยาไอซ์ บรรจุถุงพลาสติกแบบรูดซิปอีก 2 ถุง, และเงินสดอีก 12,000 บาท จึงตรวจยึดเป็นของกลาง จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การว่า ขณะขับรถมาถึงปากทางเข้าหมู่บ้านธานีนคร ถ.สายสุโขทัย-กำแพงเพชร เห็นผู้เสียหายนั่งซ้อนท้ายมากับแฟนหนุ่ม เกิดอารมณ์ทางเพศ จึงขับรถไล่ตามแล้วเรียกให้จอด พร้อมแสดงตัวอ้างเป็นตำรวจ ขอตรวจค้นยาเสพติด ก่อนใช้ปืนจี้เอาผู้เสียหายขึ้นรถพาไปข่มขืนจริง เจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น, กักขังหน่วงเหนี่ยว, กรรโชกทรัพย์โดยใช้อาวุธ, มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ไอซ์) ไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย, มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต, พกพาอาวุธปืนไปในเมืองหรือที่สาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต และ ต่อสู้ขัดขวางเจ้าพนักงานขณะปฏิบัติหน้าที่ ส่งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

ภัยสังคม! คนร้ายอ้างตัวเป็นตำรวจ ใช้ปืนบังคับจ่อหัว ลาก นศ.สาว ไปข่มขืน ตำรวจสุโขทัย เจ๋ง ลากตัวมารับกรรมได้ทันควัน... 5 ม.ค. 2557 17:50 5 ม.ค. 2557 18:35 ไทยรัฐ