วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สยอง!! รถไฟกรุงเทพฯ-อุบล ทับชายนิรนาม แหลกคาที่

รถไฟขบวนกรุงเทพมหานคร-อุบลราชธานี พุ่งเข้าชนชายนิรนามที่นั่งอยู่ในราง ห่างจากชานชาลาเพียง 50 ม. เสียชีวิตคาที่ทันที ตร.คาด จงใจฆ่าตัวตาย...

เมื่อช่วงค่ำ วันที่ 5 ธ.ค. 56 ร.ต.อ.ไชยา แก้วยก พนักงานสอบสวน สภ.อุทุมพรพิสัย จ.ศรีสะเกษ รับแจ้งเหตุ รถไฟชนคนเสียชีวิตที่สถานีรถไฟอุทุมพรพิสัย จึงรุดไปตรวจที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.อุทุมพรพิสัย และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพเทศบาล ต.สระกำแพงใหญ่

ที่เกิดเหตุ พบร่างของชายนิรนามไม่ทราบชื่อและที่อยู่ นอนเสียชีวิตอยู่ภายในรางรถไฟ ห่างจากชานชาลาสถานีรถไฟอุทุมพรพิสัย ประมาณ 50 ม. สภาพศพศีรษะแตกกระจาย มันสมองติดบนรางรถไฟ ขาทั้งสองข้างขาดกระเด็นไปคนละทิศละทาง ส่วนแขนหักทั้งสองข้าง ค้นตัวไม่พบเอกสารทางราชการหรือบัตรประจำตัวประชาชน ห่างออกไปประมาณ 50 ม. พบรถไฟขบวน 135 กรุงเทพมหานคร-อุบลราชธานี ซึ่งเป็นรถเร็ว จอดอยู่บริเวณชานชาลาของสถานีรถไฟอุทุมพรพิสัย


สอบสวนเจ้าหน้าที่ขับรถไฟขบวนดังกล่าว ให้การว่า ขณะที่ขบวนรถมาถึงที่เกิดเหตุ ก่อนจะถึงชานชาลาสถานีรถไฟอุทุมพรพิสัย เพียง 50 ม. เห็นชายผู้เสียชีวิตคนกล่าวกำลังเดินบนขอบข้างรางรถไฟ จู่ๆ ชายคนดังกล่าวก็นั่งลงบนรางรถไฟที่ตนขับมา ทำให้เบรกไม่ทัน รถไฟจึงทับร่างชายคนดังกล่าวเข้าอย่างจัง เสียชีวิตร่างแหลกเหลวคาที่ทันที

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้ตายน่าจะมีปัญหาส่วนตัวและคิดฆ่าตัวตาย จึงมานั่งให้รถไฟทับ จนท.จึงเก็บรวบรวมหลักฐานในที่เกิดเหตุไว้ และจะสอบสวนพยานที่เห็นเหตุการณ์เพิ่มเติมอีกครั้ง เพื่อดำเนินการต่อไป พร้อมกับได้ให้หน่วยกู้ชีพนำร่างผู้เสียชีวิตไปเก็บไว้ที่ รพ.อุทุมพรพิสัย เพื่อรอให้ญาติมาติดต่อรับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป.

 

รถไฟขบวนกรุงเทพมหานคร-อุบลราชธานี พุ่งเข้าชนชายนิรนามที่นั่งอยู่ในราง ห่างจากชานชาลาเพียง 50 ม. เสียชีวิตคาที่ทันที ตร.คาด จงใจฆ่าตัวตาย... 6 ธ.ค. 2556 10:10 ไทยรัฐ