วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สลด! ลูกยิงพ่อซุกศพห้องเก็บของ ฆ่าแม่ซ้ำยัดใต้เตียง

สลด! ลูกชายยิงพ่อ นำศพซุกห้องเก็บของใต้บันไดจนมีผู้มาพบ หนำซ้ำยังฆ่าแม่ลากศพขึ้นห้องนอนชั้น 2 ซุกศพใต้เตียง น้องชายอีกคนมาเจอ คาดเสพยาและมีอาการทางสมองจากเหตุรถชน หลังก่อเหตุขี่รถกระบะ พร้อมอาวุธปืนหลบหนีเข้ากทม.ตำรวจกำลังล่าตัว...

เมื่อวันที่ 28 พ.ย. จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองกำแพงเพชร รับแจ้งเหตุคนถูกยิงเสียชีวิตภายในบ้านพัก อ.เมือง จ.กำแพงเพชร  ซึ่งผู้ตายคือนายเอ (นามสมมุติ) อายุ 60 ปี เจ้าของบ้าน เป็นครูชำนาญการพิเศษ โรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่ง โดยศพถูกซุกในห้องเก็บของใต้บันไดทางขึ้นชั้น 2 ของบ้านในสภาพขึ้นอืดส่งกลิ่นเหม็นเน่า

ส่วนผู้ก่อเหตุคาดว่า เป็น นายบี (นามสมมุติ) อายุ 26 ปี ลูกชายคนโต ซึ่งติดยาเสพติด และสมองกระทบกระเทือนจากอุบัติเหตุทางรถจนมีอาการทางสมอง โดยหลังก่อเหตุได้ขับรถยนต์กระบะ ยี่ห้อเชฟโรเลต สีดำ ทะเบียน กค 9061 กำแพงเพชร หลบหนีไปพร้อมกับอาวุธปืนขนาด 9 มม.ที่ก่อเหตุ

ขณะที่นางซี (นามสมมุติ) ภรรยาผู้ตาย อายุ 55 ปี ภรรยาผู้ตาย และมารดาของนายบี ซึ่งเป็นครูโรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่ง ใน จ.กำแพงเพชร ไม่มีผู้พบเห็น ในเบื้องต้นตำรวจคาดว่า เป็นผู้ร่วมก่อเหตุ จึงหลบหนีไปพร้อมกับลูกชาย โดยต่อมามีผู้พบเห็นบัตรประชาชนของนางซี ตกอยู่ในชุมชนบ่อแขก ห่างจากบ้านที่เกิดเหตุประมาณ 1 กิโลเมตร

กระทั่งเมื่อเวลา 00.20 น.วันที่ 29 พ.ย.ขณะที่นายดี (นามสมมุติ) อายุ 21 ปี ลูกชายอีกคน เดินทางจากสถานศึกษาในจ.พิษณุโลก มาดูศพผู้เป็นพ่อ ต่อมาได้ขึ้นไปบนห้องนอนของแม่ พบสิ่งผิดสังเกตบนเตียงนอน จึงยกที่นอนและกระดานปูเตียงขึ้นมา ถึงกับผงะเมื่อพบศพผู้เป็นแม่เพิ่มอีก 1 ศพถูกยัดใต้เตียงมีที่นอนปิกนิกปูอยู่ด้านล่าง ใช้ผ้าปูเตียงคลุมร่างไว้ จึงแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบ


ต่อมาพ.ต.ต.ไพศาล วรรณชัย สารวัตรเจ้าของคดี เดินทางไปที่เกิดเหตุ พบว่านางซี มีบาดแผลถูกยิงเข้าที่แขนข้างซ้ายทะลุกกหูซ้ายทะลุแก้มขวา นอกจากนั้นยังมีรอยถูกตีด้วยของแข็งจนกรามบนและล่างด้านซ้ายหัก ฟันหักอีกหลายซี่ และบนที่นอนปิคนิดยังมีรอยเผากระเป๋าสตางค์

ด้านนายดี เปิดเผยคาด ว่า พี่ชายเป็นผู้ก่อเหตุ เพราะเป็นคนชอบเล่นปืน และชอบด้านเครื่องรางของขลัง รวมถึงสมองได้รับความกระทบกระเทือนจนมีอาการเบลอ บางครั้งก็เป็นปกติ แต่เวลาโมโหเคยขู่จะฆ่าแม่มาแล้ว ส่วนปืนที่ก่อเหตุเป็นของพ่อ ยี่ห้อนอริโก้ ขนาด 9 มม.สีดำ

อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจ คาดว่า นายบี คงก่อเหตุยิงพ่อกับแม่เสียชีวิต พร้อมกันที่ชั้นล่าง จากนั้นนำศพพ่อของตนเอง ยัดไว้ในห้องเก็บของใต้บันได ส่วนศพผู้เป็นแม่ ถูกลากจากชั้นล่างขึ้นไปยัดไว้ใต้เตียงที่บนชั้น 2 จากนั้นได้ทำความสะอาดเช็ดรอยเลือดและขับรถหลบหนีไป โดยไปพักกับเพื่อน 2 วัน ก่อนขับรถหลบหนีเข้ากรุงเทพฯ ซึ่งชุดสืบสวนกำลังติดตามตัวฆาตกรรายนี้ มาดำเนินคดีต่อไป

 

สลด! ลูกชายยิงพ่อ นำศพซุกห้องเก็บของใต้บันไดจนมีผู้มาพบ หนำซ้ำยังฆ่าแม่ลากศพขึ้นห้องนอนชั้น 2 ซุกศพใต้เตียง น้องชายอีกคนมาเจอ คาดเสพยาและมีอาการทางสมองจากเหตุรถชน หลังก่อเหตุขี่รถกระบะ พร้อมอาวุธปืนหลบหนีเข้ากทม.ตำรวจกำลังล่าตัว... 29 พ.ย. 2556 03:56 ไทยรัฐ