วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แดงศรีสะเกษซัด 'เทพเทือก' โกหก ปูดข่าวยึดศาลากลางฯ

เสื้อแดงศรีสะเกษ เปิดเวทีโจมตี "เทพเทือก" อ้างมวลชนยึดศาลากลาง ยืนยันไม่เป็นความจริง มีตำรวจและอาสาสมัครดูแลป้องกันเข้มงวด ลั่นขอร่วมปกป้องอย่างเต็มที่ พร้อมร่วมชุมนุมในกทม....

 

เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 28 พ.ย. มีรายงานว่า บริเวณหน้าศาลากลางจังหวัดศรีสะเกษ อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ ได้มีกลุ่มนปช.จากอ.ราษีไศล, อ.ขุขันธ์ และ อ.เมือง จำนวนหนึ่ง เปิดเวทีปราศรัยโจมตีนายสุเทพ เทือกสุบรรณ แกนนำชุมนุมต่อต้านระบอบทักษิณ โดยเฉพาะการออกมาให้ข่าวว่า มีกลุ่มมวลชนในพื้นที่บุกยึดศาลากลางจ.ศรีสะเกษ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ด้านนางดวงใจ จำปาพันธุ์ อายุ 49 ปี ผู้ประสานงานนปช.ศรีสะเกษ กล่าวว่า การที่พวกตนออกมาชุมนุมในครั้งนี้ เนื่องจากว่า เมื่อช่วงหัวค่ำที่ผ่านมา กลุ่มของนายสุเทพ ออกมาให้ข่าวกับสื่อมวลชนว่า ได้มีการบุกยึดศาลากลางจ.ศรีสะเกษ เอาไว้แล้ว ซึ่งเรื่องนี้ไม่มีมูลความจริงแต่อย่างใด ยืนยัน ศาลากลางยังไม่ได้ถูกยึด โดยขณะนี้มีตำรวจและอาสาสมัคร คอยรักษาความสงบเรียบร้อยอย่างเข้มงวด ซึ่งตนและนปช.ศรีสะเกษทุกคน พร้อมจะปกป้องศาลากลางฯอย่างเต็มที่  และจะเข้าร่วมชุมนุมกับกลุ่มนปช.ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน กรุงเทพฯ เพื่อชุมนุมต่อสู้เพื่อประชาธิปไตย และปกป้องรัฐบาลจนกว่าจะชนะ

เสื้อแดงศรีสะเกษ เปิดเวทีโจมตี "เทพเทือก" อ้างมวลชนยึดศาลากลาง ยืนยันไม่เป็นความจริง มีตำรวจและอาสาสมัครดูแลป้องกันเข้มงวด ลั่นขอร่วมปกป้องอย่างเต็มที่ พร้อมร่วมชุมนุมในกทม.... 29 พ.ย. 2556 00:51 ไทยรัฐ