วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โจ๋'บุรีรัมย์'น้อยใจ พ่อไม่ขอเมียให้ ประชด ปีนเสาไฟแรงสูง

โจ๋"บุรีรัมย์"น้อยใจ พ่อไม่ขอเมียให้  ประชดปีนเสาไฟฟ้าแรงสูง กว่า3 ชม. ข้าง สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี  จนพ่อต้องยอมรับปาก จะไปขอสาวให้ จึงยอมลง

วันที่ 23 พ.ย.56 ร.ต.ท.ธงชัย พาณิชอำนวย พนักงานสอบสวน สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี รับแจ้งว่า ที่ เสาไฟฟ้าแรงสูงข้าง สภ.บางบัวทอง ม.6 ต.ละหาร อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี จึงพร้อมด้วย เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู เดินทางไปที่เกิดเหตุ พบชายวัยรุ่น ปืนขึ้นไปที่เสาไฟฟ้าแรงสูง ที่มีความสูงประมาณ 60 เมตร แต่ชายดังกล่าวขึ้นไป เพียง 30 เมตร ทราบชื่อภายหลังว่า นายลิขิต ศรีบูลา อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 22 ม.8 ต.ทุ่งกระเต็น อ.หนองกี จ.บุรีรัมย์

ต่อมา นายพิภพ ศรีบูลา อายุ 46 ปี ทำงานเป็นช่างทำฝ้า บริษัทกิติพนการช่าง ที่สถานีรถไฟฟ้า บางใหญ่ กล่าวว่า นายลิขิต ศรีบูลา เป็นบุตรชายของตน ทำงาน อยู่ที่สถานีรถไฟฟ้าบางใหญ่ กับตนเอง เป็นช่างติดฝ้าเช่นกัน น้อยใจตนเอง ที่ไม่ยอมไปขอผู้หญิงให้ และยังกลับบ้านไปเกี่ยวข้าว ที่ จ.บุรีรัมย์ 5 วัน โดยไม่ได้บอกลูกชาย จึงทำให้น้อยใจคิดว่า พ่อไม่รัก เพราะ มีกันอยู่ 2 คน โดยกล่าวว่า นายลิขิต ศรีบูลา ชอบพอผู้หญิง ที่เคยทำงานอยู่ด้วยกัน ได้ไปทาบทาม ผู้หญิงคนดังกล่าว เรียกค่าสินสอด 1 แสน ทอง 4 บาท ตนเองมีเงินไม่พอ มีแค่ 6 หมื่นบาท จึงจะขอต่อรองอยู่ ทำให้ นายลิขิต ศรีบูลา น้อยใจ ตนเอง ว่าไม่รักลูก

ทางด้าน ร.ต.ท.ธงชัย พาณิชอำนวย พนักงานสอบสวน กล่าวว่า ก่อนหน้านี้ นายลิขิต ศรีบูลา ได้ปีนขึ้นไป ที่นั่งร้าน บริเวณตึกก่อสร้างสถานีรถไฟฟ้า ม.6 ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง ญาติต้องกล่อมอยู่นาน กว่า 3 ชม.จึงลงมา จึงนำตัวมาสงบสติอารมณ์ ที่ สภ.บางบัวทอง โดยมีญาติมาคอยพูดคุย เพื่อรอนายพิภพ ศรีบูลา เดินทางมาจากบุรีรัมย์ พอญาติเผลอ วิ่งหนีออกจาก สภ.บางบัวทอง ปืนขึ้นเสาไฟฟ้าดังกล่าว ต่อมา นายนายพิภพ ศรีบูลา ผู้เป็นพ่อเดินทางมาถึง ที่เกิดเหตุ และสัญญาว่า จะไปขอสาวให้จึงยอมลงมา โดยอยู่บนเสาไฟฟ้า กว่า 3 ชม.

โจ๋"บุรีรัมย์"น้อยใจ พ่อไม่ขอเมียให้ ประชดปีนเสาไฟฟ้าแรงสูง กว่า3 ชม. ข้าง สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี จนพ่อต้องยอมรับปาก จะไปขอสาวให้ จึงยอมลง 23 พ.ย. 2556 23:09 24 พ.ย. 2556 01:00 ไทยรัฐ