วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แตงโม รับรถโดนราดน้ำกรด คาดโยงการเมือง

แตงโม ภัทรธิดา โวย โดนคนร้ายราดน้ำกรดใส่รถยนต์ ที่จอดอยู่หน้าบ้านพักกลางดึก คาด โยงปมขึ้นเวทีต่อต้าน พ.ร.บ.นิรโทษกรรม จ่อเข้าแจ้งความวันนี้...

ภายหลัง นางวรกร จาติกวณิช ภรรยา นายกรณ์ จาติกวณิช แกนนำพรรคประชาธิปัตย์ โพสต์ภาพ รถยนต์ถูกน้ำกรดราดจนได้รับความเสียหาย พร้อมระบุข้อความ 'ณชถูกทำร้าย...รถแตงโมถูกราดน้ำกรด...เรื่องส่วนตัวอีกมั้งคะ คุณตำรวจ? แต่จะด่วนสรุปกันไปเองว่าเป็นเรื่องอะไรก็ตาม หน้าที่คุณไม่ได้จบลงตรงนั้น ถ้าจับคนร้ายไม่ได้ คนเขาก็คงคิดกันไปเองเหมือนกันว่า พวกเดียวกันเลยไม่จับ' ลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว


ล่าสุด ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ ได้โทรศัพท์ไปสอบถาม ดาราสาว แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งดาราสาววิก 7 สี เปิดเผยว่า ภาพดังกล่าวเป็นรถยนต์ของพ่อตนเอง ที่เพิ่งถูกคนร้ายลอบนำน้ำกรดมาราดจนได้รับความเสียหาย เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา บริเวณหน้าบ้านพักส่วนตัว ย่านเลียบทางด่วนรามอินทรา อย่างไรก็ดี ขณะนี้ ตนเองได้ติดต่อขอภาพจากกล้องวงจรปิดในจุดที่อยู่ใกล้เคียงเพื่อหาตัวคนร้ายแล้ว และในวันนี้ จะเข้าแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจต่อไป ส่วนสาเหตุนั้น เบื้องต้น ตนเองไม่ได้มีความขัดแย้งกับใครในเรื่องส่วนตัว จึงคาดว่าน่าจะมีความเกี่ยวข้องกับการที่ตนเองได้ขึ้นเวทีเพื่อแสดงออกเรื่องการต่อต้าน พ.ร.บ.นิรโทษกรรม มากที่สุด

 

 

แตงโม ภัทรธิดา โวย โดนคนร้ายราดน้ำกรดใส่รถยนต์ ที่จอดอยู่หน้าบ้านพักกลางดึก คาด โยงปมขึ้นเวทีต่อต้าน พ.ร.บ.นิรโทษกรรม จ่อเข้าแจ้งความวันนี้... 20 พ.ย. 2556 09:57 ไทยรัฐ