วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นศ.สาวม.ราชมงคลธัญบุรี โดดตึก 8 ชั้นดับ

นศ.สาวคณะสถาปัตย์ฯ ปี 2 ม.ราชมงคลธัญบุรี ดิ่งตึก 8 ชั้นดับ ด้านแฟนหนุ่ม อ้างแฟนสาวเครียดเรื่องงานที่ส่งอาจารย์ จึงเกิดมีปากเสียงกัน ก่อนกระโดดตึกฆ่าตัวตาย ด้านตร.ยังไม่ปักใจเชื่อ...

เมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 20 พ.ย. ร.ต.อ.สมบูรณ์ ขอบโคกกรวด พนักงานสอบสวน สภ.คลองห้า รับแจ้งเหตุนักศึกษาหญิงโดดตึกจากชั้น 8 ลงมาเสียชีวิต บริเวณคอนโดเอวาย เลขที่ 888 ซอยคลองหกฝั่งตะวันออก 12 (ซอยสุมาลี) หมู่ 1 ต.คลองหก อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี  จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบศพน.ส.พรภินันท์ ย่องชื่อ อายุ 19 ปี หมู่บ้านกรุงทองธานี บ้านเลขที่ 323/617 ซอยสายไหม33 แขวงสายไหม เขตสายไหม กทม. ซึ่งเป็นนักศึกษา คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชมงคลธัญบุรี ชั้นปีที่ 2 สภาพแขนขาหักทั้งสองข้าง ศีรษะแตก

จากการสอบสวน นายณัฐวุฒิ โชติยเวชวัฒน์ อายุ 20 ปี บ้านเลขที่ 26/75 หมู่ 16 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี แฟนผู้เสียชีวิต ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนและผู้ตาย พักอาศัยอยู่ชั้นที่ 8 ภายในคอนโดดังกล่าว ซึ่งระหว่างที่ผู้ตายกำลังทำงานส่งอาจารย์ ได้เกิดอาการเครียดเกรงว่า จะทำงานออกมาไม่ดี จนเกิดมีปากเสียงกับตนเองพักใหญ่ ก่อนที่ผู้ตายจะเดินออกไปหลังห้อง พร้อมกระโดดลงมาจนเสียชีวิต ตนจึงได้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบดังกล่าว

ด้าน ร.ต.อ.สมบูรณ์ กล่าวว่า ในเบื้องต้น ได้สอบสวนแฟนหนุ่มที่พักอาศัยอยู่ภายในห้องเดียวกัน ซึ่งยังไม่ปักใจเชื่อในสาเหตุการตาย น่าจะมีสาเหตุอื่นมากกว่านี้ อย่างไรก็ตาม ได้นำศพส่งพิสูจน์ยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อหาสาเหตุการตายต่อไป.

ขณะด้านแฟนหนุ่ม อ้างแฟนสาวเครียดเรื่องงานที่ส่งอาจารย์ จึงเกิดมีปากเสียงกัน ก่อนกระโดดตึกฆ่าตัวตาย ด้านตร.ยังไม่ปักใจเชื่อ

นศ.สาวคณะสถาปัตย์ฯ ปี 2 ม.ราชมงคลธัญบุรี ดิ่งตึก 8 ชั้นดับ ด้านแฟนหนุ่ม อ้างแฟนสาวเครียดเรื่องงานที่ส่งอาจารย์ จึงเกิดมีปากเสียงกัน ก่อนกระโดดตึกฆ่าตัวตาย ด้านตร.ยังไม่ปักใจเชื่อ... 20 พ.ย. 2556 04:02 20 พ.ย. 2556 06:17 ไทยรัฐ