วันพฤหัสบดีที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตร.ปคม.ล่อซื้อชายขายบริการเมืองอุดรฯ

ตร.ปคม.ล่อซื้อชายขายบริการ ก่อนคุมตัวบุกร้าน "ดรีมบอย" เมืองอุดรฯ หลังพบแอบขายบริการทางเพศชาย ให้นักท่องเที่ยวไทยและต่างชาติ โดยมีคนญี่ปุ่นเป็นนายทุน พร้อมคุมตัวคนคุมร้าน ดำเนินคดีตามกฎหมาย ...

เมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 13 พฤศจิกายน ร.ต.อ.เสรี ทวีทรัพย์ชวนันท์ รอง สว.กก.3 บก.ปคม. พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจจาก กก.3 บก.ปคม. ได้รับการร้องเรียนว่า ร้านดรีมบอย อุดรธานี อยู่ภายในซอยหลังสถานี บขส. แห่งที่ 1 เขตเทศบาลนครอุดรธานี มีชายไทยและต่างชาติขายบริการทางเพศ จึงวางแผนล่อซื้อ 1,400 บาท หลังตกลงราคาเป็นที่พอใจ ได้ไปเปิดห้องพักหมายเลข 2 โรงแรมซิตี้อินทร์ ซึ่งอยู่ใกล้กัน

เมื่อสายลับส่งสัญญาณ ตำรวจได้นำกำลังเข้าตรวจค้นห้องพัก และจับกุมชายขายบริการ ทราบชื่อภายหลังว่านายแมน (นามสมมติ) อายุ 31 ปี ชาว จ.กำแพงเพชร จึงควบคุมตัวไปตรวจค้น ร้านดรีมบอย พบนายผอง โคตรชมพู อายุ 30 ปี บ้านเลขที่ 53/3 ถนนบ้านโนน ต.หมากแข้ง อ.เมืองอุดรธานี แสดงตัวเป็นผู้ดูแลร้าน และพนักงานชาย 5 คน เป็นชาวเวียดนาม 1 คน ซึ่งขณะตำรวจเข้าจับกุม ยังพบนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเข้ามาใช้บริการและเลือกพนักงานในร้าน

ร.ต.อ.เสรี ทวีทรัพย์ชวนันท์ เปิดเผยว่า ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า ร้านดรีมบอย อุดรธานี แอบขายบริการเพศชาย โดยการนำพนักงานผู้ชายในร้านมาค้าประเวณีให้กับสตรี และผู้ชายที่ชอบไม้ป่าเดียวกัน แก่นักท่องเที่ยวคนไทยและชาวต่างชาติ ซึ่งเปิดมาได้มากกว่า 1 ปี โดยพนักงานในร้านที่มาขายบริการ ก็มีชาวเวียดนาม โดยค่าตัวพนักงานในร้านที่ขายบริการทางเพศ จะได้เงิน 1,000 บาท ทางร้านจะได้เงิน จำนวน 400 บาท ส่วนนายทุนเปิดร้านขายบริการทางเพศ เป็นชาวญี่ปุ่น ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็จะตรวจสอบดูว่าชาวต่างชาติที่มาขายบริการทางเพศ เป็นผู้หลบหนีคดีมาหรือไม่

สำหรับนายผอง ตำรวจแจ้งข้อหา เปิดสถานบริการโดยไม่มีใบอนุญาต เป็นธุระจัดหาขายบริการทางเพศ ให้ที่พักพิงแก่คนต่างด้าว และแจ้งข้อหาพนักงานทั้ง 5 คน มั่วสุมในสถานการค้าประเวณี ตาม พ.ร.บ.ป้องกันปราบปรามการค้าประเวณี พ.ศ. 2539 มาตรา 6 ควบคุมตัวส่ง สภ.เมืองอุดรธานี เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

 

ตร.ปคม.ล่อซื้อชายขายบริการ ก่อนคุมตัวบุกร้าน "ดรีมบอย" เมืองอุดรฯ หลังพบแอบขายบริการทางเพศชาย ให้นักท่องเที่ยวไทยและต่างชาติ โดยมีคนญี่ปุ่นเป็นนายทุน พร้อมคุมตัวคนคุมร้าน ดำเนินคดีตามกฎหมาย ... 13 พ.ย. 2556 13:26 ไทยรัฐ