วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตร.รวบหญิงต้องสงสัยแทงเด็ก8ขวบดับ

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.สำราญราษฎร์ จับกุมหญิงต้องสงสัยที่คาดว่าเป็นผู้ลงมือก่อเหตุ ใช้อาวุธมีดปลายแหลมแทงลำคอเด็กหญิงวัย 8 ขวบจนได้รับบาดเจ็บสาหัสได้แล้ว พร้อมควบคุมมาสอบปากคำ ขณที่เหยื่อผู้เคราะห์รายเสียชีวิตในเวลาต่อมาที่โรงพยาบาล...

ความคืบหน้า กรณีหญิงสาวสติไม่ดี ก่อเหตุใช้มีดปลายแหลมแทงลำขอเด็กหญิงน้อย (นามสมมติ) วัย 8 ปี จนรับบาดเจ็บสาหัส ภายในห้องสุขาเคลื่อนที่ ข้างวัดมหรรณพารามวรวิหาร ใกล้เคียงแยกคอกวัวนั้น

ล่าสุดเมื่อช่วงค่ำวันที่ 10 พ.ย.2556 หญิงสาวผู้ต้องสงสัยคนดังกล่าว ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.สำราญราษฎร์ จับกุมตัวได้ พร้อมควบคุมมาสอบปากคำแล้ว


ด้าน พ.ต.อ.ฤทธิกร สายสนั่น ณ อยุธยา ผกก.สน.สำราญราษฎร์ กล่าวว่า เด็กหญิงผู้เคราะห์ร้ายคนดังกล่าวเสียชีวิตแล้ว ที่รพ.กลาง ส่วนผู้ต้องสงสัยที่ตำรวจควบคุมตัวมาได้นั้น เป็นหญิงสติไม่ดี และตำรวจอยู่ระหว่างการสอบสวน โดยต้องรอพยานที่เห็นเหตุการณ์มายืนยันว่าผู้ต้องสงสัยดังกล่าว เป็นผู้ก่อเหตุจริงหรือไม่

 

ขณะที่พยานที่อยู่ในที่เกิดเหตุ ยืนยันว่าผู้ต้องสงสัยที่ตำรวจควบคุมตัวมาเป็นผู้ที่ลงมือก่อเหตุจริง

ด้าน บิดาของเด็กหญิงน้อย เดินทางที่พบเจ้า หน้าที่ตำรวจที่ สน.สำราญราษฎร์ ด้วยอาการร้อนใจ สีหน้าเคร่งเครียด ยืนยันว่าบุตรสาวเสียชีวิตแล้ว โดยก่อนเกิดเหตุเด็กหญิงน้อย เดินทางมาพร้อมกับแม่และพ่อเลี้ยงจากบ้านย่านบางขุนนนท์  เพื่อมางานทิ้งกระจาดที่บริเวณศาลเจ้าพ่อเสือ และได้แยกตัวมาเข้าห้องน้ำ ที่สุขาเคลื่อนที่ จนเกิดเหตุดังกล่าว

ขณะที่ ญาตินำศพ เด็กหญิงน้อย ออกจากรพ.กลาง เพื่อนำไปชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวติต่อที่ สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ.

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.สำราญราษฎร์ จับกุมหญิงต้องสงสัยที่คาดว่าเป็นผู้ลงมือก่อเหตุ ใช้อาวุธมีดปลายแหลมแทงลำคอเด็กหญิงวัย 8 ขวบจนได้รับบาดเจ็บสาหัสได้แล้ว พร้อมควบคุมมาสอบปากคำ ขณที่เหยื่อผู้เคราะห์รายเสียชีวิตในเวลาต่อมาที่โรงพยาบาล... 10 พ.ย. 2556 22:13 ไทยรัฐ