วันศุกร์ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ม็อบคปท.แยกอุรุพงษ์รื้อเวทีแล้ว ตร.ปิดถนนรถติดหนึบ

รถติดหนึบแต่เช้า ตำรวจปิดการจราจรจุดสำคัญหลายจุดรอบพื้นที่การชุมนุม พร้อมนำแท่งแบริเออร์มาวางบนถนนป้องกันม็อบบุกทำเนียบฯ-สภาฯปัดรถไปใช้เส้นทางอื่น ขณะผู้ชุมนุมแยกอุรุพงษ์เริ่มรื้อเวทีเตรียมพร้อม...

เมื่อวันที่ 7 พ.ย. 56 ผู้สื่อข่าวรายงานสภาพการจราจรโดยรอบบริเวณพื้นที่การชุมนุมของกลุ่มต่อต้าน พ.ร.บ.นิรโทษกรรม บริเวณอนุสาวรีย์ประชาธิปไตยและแยกอุรุพงษ์ ว่า ยังมีการปิดการจราจรอย่างต่อเนื่อง โดยในช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรได้นำแท่งแบริเออร์มาปิดกั้นถนนบริเวณจุดสำคัญหลายจุด ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่โดยรอบรัฐสภา ทำเนียบรัฐบาล และรอบๆ เขตพระราชฐาน

 

 

โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรได้ปัดให้รถยนต์ไปใช้เส้นทางอื่นแทน ส่งผลให้การจราจรในช่วงเช้าปริมาณรถเริ่มคับคั่งอย่างต่อเนื่อง และการจราจรติดขัดอย่างหนัก

 

 

ขณะที่ทางด้านกลุ่มผุ้ชุมนุม คปท.เองนั้น ล่าสุดเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เริ่มมีการรื้อถอนเวที และเก็บข้าวของกันแล้ว โดยมีเจ้าหน้าที่เดินแจกหน้ากากให้กับผู้ชุมนุมด้วย ส่วนทิศทางการเคลื่อนไหวนั้น ยังไม่มีการเปิดเผยแต่อย่างใด โดยมีการคาดการณ์ตั้งแต่คืนที่ผ่านมาว่ากลุ่มผู้ชุมนุมอาจเดินทางไปยังทำเนียบรัฐบาล.

 

รถติดหนึบแต่เช้า ตำรวจปิดการจราจรจุดสำคัญหลายจุดรอบพื้นที่การชุมนุม พร้อมนำแท่งแบริเออร์มาวางบนถนนป้องกันม็อบบุกทำเนียบฯ-สภาฯปัดรถไปใช้เส้นทางอื่น ขณะผู้ชุมนุมแยกอุรุพงษ์เริ่มรื้อเวทีเตรียมพร้อม... 7 พ.ย. 2556 08:17 ไทยรัฐ