วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สยองพบศพครึ่งท่อนล่างติดโขดหินเกาะช้าง

โดย

พบศพครึ่งท่อนล่างลอยน้ำติดโขดหินเกาะช้าง จ.ตราด แพทย์ตรวจสอบเบื้องต้นเป็นชาย คาดตายมาไม่ต่ำกว่า 15 -20 วัน เร่งคลี่คลายเป็นใครมาจากไหน...

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เที่ยงวันนี้ (7 ต.ค.) พ.ต.ท.นิติภรณ์ เดชระพี สารวัตรเวร สภ.เกาะช้าง รับแจ้งพบศพลอยน้ำ   ติดโขดหินอยู่ที่บริเวณอ่าวคลองสน ม.3 ต.เกาะช้าง กิ่ง อ.เกาะช้าง จ.ตราด จึงไปตรวจสอบพร้อมกับเจ้าหน้าที่กู้ภัยสมาคมบุญช่วยเหลือ จ.ตราด พบตามที่รับแจ้งเป็นโขดหินขนาดใหญ่ติดกับทะเลมีศพเหลือเพียงท่อนเอว   ลงไปถึงขาสวมกางเกงยีนส์ จากนั้น จึงกระจายกำลังหาศพท่อนบน แต่ไม่พบและไม่มีหลักฐานใดๆ ของผู้ตายผู้ตายตกอยู่ในที่เกิดเหตุ

ต่อมาแพทย์จากโรงพยาบาลเกาะช้างตรวจสอบศพ เบื้องต้นพบว่า เป็นชาย เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 15-20 วัน แต่ยังไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นใคร จะต้องนำศพไปตรวจสอบอย่างระเอียดอีกครั้ง พร้อมทั้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทำการตรวจสอบว่าได้มีการแจ้งความคนหายหรือไม่ในช่วง 1 เดือนที่ผ่านมา เพื่อหาว่าผู้เสียชีวิตเป็นใครต่อไป

พบศพครึ่งท่อนล่างลอยน้ำติดโขดหินเกาะช้าง จ.ตราด แพทย์ตรวจสอบเบื้องต้นเป็นชาย คาดตายมาไม่ต่ำกว่า 15 -20 วัน เร่งคลี่คลายเป็นใครมาจากไหน... 7 ต.ค. 2552 17:26 ไทยรัฐ