วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'หมอนิ่ม'ปัดปมขัดแย้งครอบครัว ชนวนสังหาร'เอ็กซ์'

"หมอนิ่ม" เมีย "เอ็กซ์-จักรกฤษณ์" เข้าให้ปากคำที่ บช.น. ปัดชนวนสังหารไม่น่าใช่ปมขัดแย้งในครอบครัว หลังความสัมพันธ์ค่อยๆ ดีขึ้น ส่วนตู้เซฟในบ้านยังไม่สามารถเปิดได้ เนื่องจากไม่มีกุญแจ...

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 23 ต.ค. 56 ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล (บช.น.) พ.ต.อ.นพศิลป์ พูลสวัสดิ์ ผู้กำกับ 3 กองบังคับการสืบสวนสอบสวน กองบัญชาการตำรวจนครบาล (ผกก.3 บก.สส.บช.น.) พาตัว พญ.นิธิวดี ภู่เจริญยศ หรือ "หมอนิ่ม" ภรรยานายจักรกฤษณ์ พณิชย์ผาติกรรม หรือ "เอ็กซ์" เข้าพบ พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง ผบช.น. และ พล.ต.ต.ฐิติราช หนองหารพิทักษ์ รอง ผบช.น. เพื่อสอบถามประเด็นบางอย่างเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของคนในครอบครัว โดยการพูดคุยดำเนินไปเพียงระยะเวลาสั้นๆ เท่านั้น ก่อนที่ พญ.นิธิวดี จะขออนุญาตเดินทางไปให้การเพิ่มเติมกับพนักงานสอบสวน สน.มีนบุรี

จากการสอบถาม พญ.นิธิวดี กล่าวว่า วันนี้มาให้ข้อมูลเกี่ยวกับการใช้ชีวิตประจำวันของสามี ตอนนี้ได้รับแจ้งจาก ผบช.น. ว่า ชุดคลี่คลายคดีตัดประเด็นยาเสพติดทิ้งไปแล้ว แต่ที่หลายฝ่ายสงสัยว่า ชนวนสังหารมาจากเรื่องความขัดแย้งภายในครอบครัวหรือไม่ ตนยืนยันว่าไม่น่าใช่ เพราะความสัมพันธ์กับสามีเริ่มดีขึ้น ส่วนเรื่องตู้เซฟของสามีที่อยู่ในบ้าน ขณะนี้ก็ยังไม่ได้เปิด เนื่องจากไม่มีใครมีกุญแจ.

"หมอนิ่ม" เมีย "เอ็กซ์-จักรกฤษณ์" เข้าให้ปากคำที่ บช.น. ปัดชนวนสังหารไม่น่าใช่ปมขัดแย้งในครอบครัว หลังความสัมพันธ์ค่อยๆ ดีขึ้น ส่วนตู้เซฟในบ้านยังไม่สามารถเปิดได้ เนื่องจากไม่มีกุญแจ... 23 ต.ค. 2556 18:33 ไทยรัฐ