วันเสาร์ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผัวหึงโหด! สากกะเบือทุบหัวเมียดับ

ผัวเมียขี้เมาพากันร่ำสุรากลางงานบวช ก่อนซื้อเหล้ากลับมาดื่มต่อที่บ้าน จนเกิดมีปากเสียงกัน เรื่องผู้ชายที่ชอบมาติดพันเมีย ผัวจึงคว้าสากกะเบือตีหัวเมียดับ และยืนรอมอบตัวกับตำรวจอุดรธานี...

เมื่อเวลา 05.45 น. วันที่ 16 ต.ค. 56 ร.ต.อ.นพดล วงศ์เสาร์เนาว์ พงส.สภ.บ้านดุง จ.อุดรธานี ได้รับแจ้งเหตุผัวฆ่าเมีย ที่บ้านเลขที่ 132 บ้านดอนขี้เหล็ก หมู่ 12 ต.นาคำ จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.พีรวุฒิ สุวรรณประสิทธิ์ ผกก.สภ.บ้านดุง แพทย์เวร รพ.บ้านดุง รุดไปตรวจสอบ พบเป็นบ้านไม้ชั้นเดียวยกพื้นสูง ในห้องนอนพบศพ นางบัวเงิน เอกตาแสง อายุ 44 ปี นอนเสียชีวิตอยู่บนที่นอน สวมเสื้อยืดสีลายแขนยาว กางเกงขายาวสีกรมท่า ใบหน้ามีรอยฟกช้ำ และหน้าผากและรอบศีรษะมีรอยยุบและแตกมีเลือดไหลออกมาเปรอะเปื้อนที่นอน และมีหยดเลือดบนพื้นบ้าน เสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 3 ชั่วโมง

ส่วนฆาตกรไม่ใช่ใครอื่น คือนายเฉลิมพล วงษ์สิม อายุ 41 ปี สามีผู้ตาย ยืนถือไม้ตีพริก หรือสากกะเบือยาวประมาณ 1 ฟุต มีคราบเลือดติด รอมอบตัวกับตำรวจ พร้อมให้การว่า ตนเป็นฆาตกรใช้สากกะเบือตีหัวภรรยาจนเสียชีวิตจริง โดยตนมีอาชีพรับจ้าง ส่วนผู้ตายเคยมีสามีและลูก แต่แยกทางกันมาอยู่กินกับตนประมาณ 2 ปี และไม่มีลูกด้วยกัน ตนและผู้ตายมีนิสัยชอบดื่มเหล้าทั้งคู่ แต่ผู้ตายมักจะมีผู้ชายมาติดพันประจำ ทำให้ตนรู้สึกหึงหวง และทะเลาะมีปากเสียงกันประจำ จนชาวบ้านเอือมระอา ชาชิน ไม่มายุ่งเกี่ยว


นายเฉลิมพล ให้การต่อว่า ก่อนเกิดเหตุเมื่อคืนนี้ ตนและผู้ตายได้ไปร่วมงานบวชในหมู่บ้าน และดื่มเหล้าจนมีอาการมึนเมา กระทั่งดึกได้ชักชวนกันกลับบ้าน และซื้อเหล้าขาว 2 ขวดมาดื่มต่อที่บ้าน ตนได้พูดจาต่อว่าผู้ตายเรื่องคบหากับเพื่อนผู้ชาย ทำให้ผู้ตายไม่พอใจ จึงมีปากเสียงทะเลาะวิวาทกัน ตนได้ใช้สากกะเบือทุบหัวผู้ตายหลายครั้ง จนสลบแน่นิ่ง หลังจากฟื้นขึ้นมาตนได้อุ้มผู้ตายไปนอนในห้อง และหลับไปด้วยกัน พอตื่นขึ้นมาอีกครั้งก็พบว่าเสียชีวิตแล้ว ตนจึงเดินไปแจ้งผู้ใหญ่บ้าน และแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ ตำรวจจึงแจ้งข้อหา “ฆ่าผู้อื่น” ควบคุมตัวไปโรงพัก เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

ผัวเมียขี้เมาพากันร่ำสุรากลางงานบวช ก่อนซื้อเหล้ากลับมาดื่มต่อที่บ้าน จนเกิดมีปากเสียงกัน เรื่องผู้ชายที่ชอบมาติดพันเมีย ผัวจึงคว้าสากกะเบือตีหัวเมียดับ และยืนรอมอบตัวกับตำรวจอุดรธานี... 16 ต.ค. 2556 14:29 ไทยรัฐ