วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จ่อยิงหัวหนุ่มแขนขวาสักรูปนาซี โยนศพทิ้งคลองกระบี่

จ่อยิงหัวหนุ่มนิรนามตัดผมรองทรงสั้น ผิวขาว อายุประมาณ 20-25 ปี มีรอยสักรูปนาซีที่แขนขวา ผ้าขนหนูคลุมหัวโยนศพทิ้งลำคลองใน อ.ปลายพระยา จ.กระบี่ คาดถูกยิงมาจากที่อื่น...

เมื่อวันที่ 15 ต.ค. ร.ต.อ.ธีระวุฒิ เชื้อจักร์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.ปลายพระยา รับแจ้งมีผู้พบศพถูกยิงเสียชีวิตภายในลำคลองบางสัน ถนนเซาท์เทิร์น กระบี่-สุราษฎร์ธานี หมู่ที่ 7 ต.ปลายพระยา อ.ปลายพระยา จ.กระบี่ จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นสะพานข้ามคลอง ภายในลำคลองพบศพชายอายุประมาณ 20-25 ปี ผิวขาว ศีรษะถูกคลุมด้วยผ้าขนหนูสีน้ำตาล โดยตัดผมรองทรงสั้น ที่ต้นแขนด้านขวามีรอยสักรูปนาซี สวมกางเกงยีนส์ขายาวสีน้ำตาล ไม่สวมเสื้อ เจ้าหน้าที่ชันสูตรพบมีบาดแผลถูกยิงเข้าที่ขมับซ้าย ทะลุหลังศีรษะขวา และแขนขวาถูกยิง 1 แผล พบหัวกระสุน ขนาด 9 มม. ฝังอยู่

สอบสวนเบื้องต้นชาวบ้านไม่มีใครรู้ว่าผู้ตายเป็นใคร และไม่พบหลักฐาน คาดว่าถูกยิงมาจากที่อื่นก่อนนำมาทิ้งที่เกิดเหตุ เนื่องจากพบรอยเลือดตกอยู่บนสะพาน สันนิษฐานว่าผู้ตายอาจมีเรื่องขัดแย้งกับบุคคลอื่น จากนั้นคนร้ายได้ใช้ปืนยิงใส่ผู้ตาย 2 นัด โดยนัดแรกเข้าที่แขน และซ้ำที่ศีรษะจนเสียชีวิต จากนั้นได้ใช้ผ้าขนหนูคลุมศีรษะซับเลือดไว้ ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการประสานไปยัง สภ.ต่างๆ ว่ามีการแจ้งความคนหายหรือไม่ต่อไป

จ่อยิงหัวหนุ่มนิรนามตัดผมรองทรงสั้น ผิวขาว อายุประมาณ 20-25 ปี มีรอยสักรูปนาซีที่แขนขวา ผ้าขนหนูคลุมหัวโยนศพทิ้งลำคลองใน อ.ปลายพระยา จ.กระบี่ คาดถูกยิงมาจากที่อื่น... 15 ต.ค. 2556 13:43 ไทยรัฐ