วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นครบาลเจ๋ง ใช้สาวล่อผ่านแคมฟรอก จับแก๊งค้ายา

นครบาลโชว์ผลงานจับ 2 พี่น้องแก๊งค้ายา วางแผนใช้หญิงสาวล่อผ่านแคมฟรอก รวบตัวได้ที่ย่านจรัญฯ อ้างแค่รับจ้างจากหนุ่มชาวประจวบฯ ไปรับของ หากทำสำเร็จได้เงิน 1 หมื่นบาท...

เมื่อวันที่ 6 ต.ค. พล.ต.ต.ปิยะ ต๊ะวิชัย ผบก.น.7 สั่งการให้ พ.ต.อ.โชติวัฒน์ เหลืองวิลัย ผกก.สน.บวรมงคล นำกำลังเข้าจับกุมนายนพดล สมปรีดา อายุ 24 ปี และนายนนทชัย สมปรีดา อายุ 22 ปี 2 พี่น้องชาวจ.ประจวบคีรีขันธ์ พร้อมของกลางยาบ้าบรรจุในกล่องนมรวม 4,000 เม็ด มูลค่า 120,000 บาท โดยจับกุมได้ที่หน้าอาคารลุมพินีเพลส เชิงทางขึ้นพระราม 8 ถนนอรุณอัมรินทร์ แขวงบางยี่ขัน เขตบางพลัด กทม.

จากการสอบสวนนายนพดล ให้การว่า มีเอเย่นต์ชื่อนายเอ็ม ชาว อ.ทับสะแก จ.ประจวบคีรีขันธ์ ว่าจ้างให้ตนและน้องชายนั่งรถทัวร์เดินทางมาลงที่ขนส่งกรุงเทพ (สายใต้ใหม่) ก่อนต่อรถแท็กซี่มุ่งหน้าไปรับยาบ้าดังกล่าวที่มีคนนำไปวางไว้ในซอยลาดกระบัง 80 จากนั้นให้ย้อนกลับไปส่งให้นายเอ็ม ที่ จ.ประจวบคีรีขันธ์ หากทำสำเร็จจะได้ค่าจ้างจำนวน 10,000 บาท แต่ระหว่างที่มาถึงกรุงเทพฯ เมื่อช่วงเช้ามืดได้ให้น้องชายนั่งแท็กซี่ไปรับยาบ้าเพียงลำพัง ส่วนตนนั้นตั้งใจจะแวะไปหาหญิงสาวที่รู้จักกันผ่านโปรแกรมแคมฟรอก ที่บ้านพักย่านจรัญสนิทวงศ์ แต่เมื่อเดินทางไปถึงจึงรู้ว่าหญิงสาวดังกล่าวเป็นสายลับให้ตำรวจ กระทั่งโดนรวบตัว พร้อมน้องชายที่เจ้าหน้าที่ตำรวจวางแผนล่อให้นั่งแท็กซี่นำของกลางมาส่งที่เชิงสะพานพระราม 8 เบื้องต้นทั้งคู่ถูกแจ้งข้อหาร่วมกันครอบครองยาบ้าเพื่อจำหน่ายและข้อหาเสพ เนื่องจากตรวจพบฉี่สีม่วง

นครบาลโชว์ผลงานจับ 2 พี่น้องแก๊งค้ายา วางแผนใช้หญิงสาวล่อผ่านแคมฟรอก รวบตัวได้ที่ย่านจรัญฯ อ้างแค่รับจ้างจากหนุ่มชาวประจวบฯ ไปรับของ หากทำสำเร็จได้เงิน 1 หมื่นบาท... 6 ต.ค. 2556 17:31 6 ต.ค. 2556 19:06 ไทยรัฐ